Kinh hoàng vụ tai nạn hai xe chở khách đâm nhau ở Bình Dương

Thứ Sáu, 14/12/2012 09:48 GMT+7

Khoảng 6 giờ ngày 14/12, tại khu vực phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông kinh hoàng khiến 2 người chết tại chỗ (được xác định là nữ) và 22 người nhập viện trong tình trạng đa chấn thương.
Theo một số người bị thương cho biết, vào thời điểm trên, xe chở khách biển số 60M-2517 chở hàng chục công nhân của Công ty điện tử Foster đi từ thị xã Dĩ An về Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore 2 (tại phường Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một) khi đến giao lộ Nguyễn Văn Linh và Huỳnh Văn Lũy có một chiếc xe khách BS 53S-2548 chở 36 hành khách cũng lao đến ngã tư này. Hai xe đã đâm trực diện vào nhau khiến chiếc xe chở hàng chục công nhân bị lật. Hàng chục công nhân mắt kẹt trong xe đã kêu cứu.
Đến 8h30 phút sáng nay, Khoa cấp cứu Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương đã tiếp nhận 22 người bị thương trong vụ tai nạn giao thông vào cấp cứu. Các bác sỹ cho biết, phần lớn người vào cấp cứu là công nhân bị đa chấn thương ở đầu, chân, tay, trong đó có công nhân hộc máu mũi, đau tức ngực, trong đó một số công nhân bị sốc nặng sau vụ tai nạn.
Một số công nhân cho biết, họ dậy từ 5 giờ sáng để lên xe để đến Khu công nghiệp VSIP2 kịp vào xưởng làm ca lúc 6h45 phút.
Tại hiện trường xe khách và xe công nhân dính chặt nhau ở phần đầu, vỡ nát. Sau khi tiến hành cẩu 2 xe ra khỏi hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện hai người chết được xác định là nữ nhưng chưa xác định được danh tính.
Nguyên nhân vụ tai nạn thảm khốc trên đang được lực lượng chức năng khẩn trương đều tra, làm rõ.
Dương Chí Tưởng
 
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất