Khai mạc chương trình bóng đá học đường 2013 - 2014

Thứ Bảy, 16/11/2013 07:31 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sáng qua, tại trường tiểu học Lạc Long Quân (quận 11, TP.HCM) đã diễn ra buổi khai mạc chương trình bóng đá học đường năm 2013.
Đây là chương trình liên kết của Sở Giáo dục & Đào tạo TP.HCM, LĐBĐ TP.HCM phối hợp cùng Công ty WorldLine, Công ty bóng Động Lực triển khai.
Động lực để dẫn đến việc thực hiện chương trình này là bởi thành công từ thử nghiệm trên khắp 48 trường tiểu học trên địa bàn TP.HCM. Sáng qua, chương trình đã chính thức đi vào hoạt động, trường tiểu học Lạc Long Quân được chọn làm điểm khai mạc của lễ xuất quân.
Bóng đá được chọn là môn để các học sinh phát triển thể chất. Ở các quốc gia phát triển, thể thao học đường là điều rất bình thường, nhưng để triển khai ở TP.HCM, nó mất không ít thời gian.
Dẫu vậy, theo ông Trần Anh Tú, Chủ tịch LĐBĐ TP.HCM (HFF), với sự quyết tâm của ông và các cộng sự ở HFF thì bước đầu chương trình đã thu được kết quả. Không chỉ có tác dụng giúp các em rèn luyện thể chất, xây dựng tình đoàn kết, việc rèn luyện sức khỏe còn giúp các em có thể vượt qua áp lực học hành.
Ngoài hỗ trợ kiến thức huấn luyện cho các thầy cô, HFF còn tặng thêm trang thiết bị dụng cụ tập luyện cho các trường để các em có cơ sở để học tập và rèn luyện. Chương trình hứa hẹn sẽ cung cấp thêm những mầm non tương lai cho bóng đá TP.HCM.
V.H
Thể thao & Văn hóa
 
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất