Kate Hudson chuyên "thí nghiệm" trang điểm trên em trai

Thứ Năm, 28/06/2012 08:00 GMT+7(TT&VH Online) - Khi là một cô gái mới lớn nữ diễn viên có nụ cười đẹp nhất nước Mỹ đã rất thích trang điểm và "chuột" thí nghiệm của cô chính là cậu em trai.
"Cậu ấy chấp nhận để cho chị gái trang điểm. Tôi đã bôi mắt màu xanh bóng cho cậu ấy và chúng tôi cùng cười", Hudson hồi tưởng.
Nhưng kinh nghiệm trang điểm đẹp của Hudson lại đến từ mẹ của cô là Goldie Hawn. "Tôi nhớ mẹ tôi trang điểm cho các diễn viên rất tuyệt. Đặc biệt là Tom Case, một trong những huyền thoại của nền công nghiệp điện ảnh Hollywood, người đi đâu cũng mang một chếc hộp nhỏ bên mình. Chỉ với 4 vật dụng, ông ấy có thể giúp người ta có một khuôn mặt tuyệt vời" - Hudson kể.
Ngày nay khi đã trở thành một nữ diễn viên nổi tiếng Kate Hudson vẫn tự trang điểm cho mình khi tới các sự kiện, thậm chí cô còn trang điểm giúp bạn bè. "Tôi rất thích trang điểm cho bạn bè, tôi làm việc đó suốt. Nếu tôi đưa họ tới các sự kiện hay chúng tôi chuẩn bị có tiệc, thì nhất định họ sẽ đến sớm để cho tôi trang điểm".
Kate Hudson thường tìm cảm hứng ở tạp chí Vogue Nhật Bản và Pháp. Dù thích trang điểm là thế nhưng hàng ngày Hudson trang điểm rất nhanh và thích khuôn mặt tự nhiên.
Bí quyết trang điểm của cô là: son bóng, mascara và phấn nền. Điểm nhấn đặc biệt trên khuôn mặt của Kate Hudson sẽ là đường kẻ mắt rất sắc nét, và cô cũng là người yêu thích dùng mascara.
"Nếu tôi có đôi môi của Angelina Jolie hay Scarlett Johansson, tôi sẽ có rất nhiều điều thú vị để làm. Nhưng tôi tập trung vào đôi mắt của mình, và để trang điểm được thì phải tùy từng khuôn mặt. Thật là vui khi được là con gái"
Linh Lan (theo People)

 
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất