Jessica Minh Anh lại chinh phục kinh đô thời trang Paris

Thứ Hai, 08/04/2013 14:58 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau nhiều tháng đắn đo suy tính, cuối cùng nhà tổ chức các buổi biểu diễn thời trang hàng đầu thế giới J Model Management đã công bố sông Seine ở Paris được chọn làm địa điểm chính thức cho buổi biểu diễn thời trang Xuân (J Spring Fashion Show) sẽ diễn ra vào ngày 30/5/2013.
Jessica Minh Anh
Người mẫu gốc Việt nổi tiếng kiêm doanh nhân Jessica Minh Anh, sẽ trình diễn trên sàn diễn nổi 90 mét của con tàu bằng kính khổng lồ mang tên Le Jean Bruel.
J Spring Fashion Show sẽ bao gồm thảm đỏ chào mừng những vị khách mời đặc biệt, một sàn diễn ấn tượng với hàng ghế đầu dành riêng cho khách mời quan trọng. Khách mời ngồi đối mặt với cửa kính và ngắm nhìn các cô người mẫu bước đi uyển chuyển như đang đi trên mặt nước trong khi con tàu nhè nhẹ lướt. Nhờ góc nhìn toàn cảnh 360 độ của con tàu, những kiến trúc vĩ đại như tháp Eiffel, nhà thờ Đức Bà, bảo tàng Louvre sẽ trở thành phông nền tự nhiên và ấn tượng cho buổi diễn.
 
“Tôi luôn muốn vượt qua mọi giới hạn trong những buổi biểu diễn của mình. Lần này, tôi sẽ kết hợp những bộ thiết kế tuyệt hảo với vẻ đẹp mê hồn của Paris với nhau. J Spring Fashion Show sẽ thực sự đặc sắc và khác biệt so với những buổi diễn thông thường”  - Jessica Minh Anh chia sẻ.
 
Từ buổi trình diễn thời trang tầm cỡ thế giới ở cây cầu chọc trời tại toà tháp đôi Petronas ở Kuala Lumpur cho đến sàn diễn hẹp của cây cầu tháp nổi tiếng ở Anh, Jessica Minh Anh, luôn duy trì tên tuổi của mình như một trong những nhà tổ chức các buổi trình diễn thời trang được mong đợi nhất.
 
Hoa Chanh
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight