Hoa hậu Ngọc Hân bật khóc trong đêm nghệ thuật ủng hộ Nhật Bản

Thứ Sáu, 01/04/2011 12:47 GMT+7

(TT&VH Online) - Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân đã không kìm được xúc động khi nói về động đất ở Nhật Bản và cô đã bật khóc khi chiếc áo dài của mình được khán giả trả giá cao.

Bên cạnh các bộ áo dài do nhà thiết kế Đức Hùng và Mss Khuê đưa ra, những khán giả trong khán phòng đêm nghệ thuật ủng hộ người dân Nhật Bản còn được chiêm ngưỡng bộ áo dài đặc biệt do hoa hậu Ngọc Hân thiết kế đưa ra đấu giá.
Với mục đích giúp đích góp một phần nhỏ vào hỗ trợ người dân Nhật Bản sau thảm họa động đất kinh hoàng, hoa hậu Ngọc Hân cho biết hai bộ áo dài hoàn toàn do cô tự tay thiết kế và ý tưởng là sự kết hợp giữa hai nền văn hóa Việt – Nhật.
Hoa hậu Ngọc Hân (phải) trong trang phục áo dài do tự tay cô thiết kế đã không kìm được những giọt nước mắt xúc động khi nói về những người dân Nhật Bản đang phải chịu những ảnh hưởng nặng nề sau động đất kinh hoàng.
Nói về thảm họa ở Nhật Bản, hoa hậu Ngọc Hân đã không kìm được nước mắt khi chia sẻ cảm nhận của mình. Đặc biệt, ngày xảy ra động đất, sóng thần kinh hoàng ở Nhật Bản vừa qua đúng vào ngày sinh nhật của cô (11/3/1989) nên càng để lại nhiều dấu ấn.
"Trong đúng ngày sinh nhật của mình, cũng là ngày xảy ra thảm họa động đất của Nhật Bản, tôi đã không kìm được nước mắt khi lúc đó đang mình được vui vẻ cùng gia đình xem tivi còn những người dân Nhật Bản đang phải hứng chịu sự tấn công của những đợt sóng thần khổng lồ cướp sạch đi tất cả." Hoa hậu Ngọc Hân xúc động chia sẻ trong phần đấu giá áo dài của mình.
Và sau nhiều phần trả giá, Anh Mẫn Văn Chiến đã mua bộ áo dài của HH Ngọc Hân với giá 12 triệu đồng. Chị Đỗ Như Mai mua bộ áo dài của HH Ngọc Hân (Phan Thị Lý mặc) với giá 20 triệu đồng.
Hình ảnh hoa hậu Ngọc Hân bật khóc trong đêm nghệ thuật ủng hộ Nhật Bản:


Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ về ngày sinh nhật đặc biệt của mình trùng đúng vào ngày xảy ra động đất ở Nhật Bản

Những giọt nước mắt đã lăn trên gò má của hoa hậu Việt Nam 2010

Rất nhiều lần trong phiên đấu giá, hoa hậu Ngọc Hân đã không nói lên lời vì xúc động

Khán giả không khó nhận ra đôi mắt đỏ hoe của cô

Ca sỹ Thái Thùy Linh cũng xuất hiện trong phần đấu giá bộ áo dài của hoa hậu Ngọc Hân với món quà là bộ CD mới với rất nhiều chữ ký của những người nổi tiếng trong giới showbiz Việt tặng cho anh Mẫn Văn Chiến đã mua bộ áo dài của HH Ngọc Hân với giá 12 triệu đồng

Chị Đỗ Như Mai mua bộ áo dài của HH Ngọc Hân (Phan Thị Lý mặc) với giá 20 triệu đồng.

Ngoài ra, trong đêm nghệ thuật, chiếc áo dài đỏ của nhà thiết kế Đức Hùng cũng được chị Nguyễn Thị Thanh Hòa mua bộ áo dài đỏ với giá 37 triệu đồng.
Đặc biệt, màn đấu giá trang phục của Miss Khuê do người mẫu Hồng Quế trình diễn đã làm những người tham gia choáng váng khi được trả tới 75 triệu đồng.
Vũ Ngọc
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight