Bế mạc Liên hoan truyền hình toàn quốc

Hai Nhất giành giải Diễn viên xuất sắc

Thứ Năm, 22/12/2011 05:31 GMT+7

(TT&VH Online) - Vào lúc 20h tối 21/12, Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 31 đã bế mạc tại nhà hát Trưng Vương, thành phố Đà Nẵng và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 và VTV Đà Nẵng. Không có giải Vàng cho phim truyện truyền hình, nhưng vào phút chót, Chủ tịch Liên hoan Truyền hình đã quyết định bổ sung Giải Diễn viên xuất sắc.
Và kết quả là giải thưởng này đã được trao cho nghệ sĩ Hai Nhất với vai Bảy Xoài trong phim Không chùn bước (tên khác là Những người con Biệt động Sài Gòn).
Lễ bế mạc Liên hoan truyền hình toàn quốc không chỉ dành sân khấu để tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc nhất năm 2011 ở 8 thể loại dự thi mà còn giúp khán giả cùng nhìn nhận và đánh giá về những kết quả của kỳ Liên hoan năm nay cũng như một năm hoạt động sôi nổi và hiệu quả của những người làm truyền hình trên cả nước.


Nghệ sĩ Hai Nhất (tên thật là Nguyễn Mai A) được trao giải Diễn viên xuất sắc nhất
Bên cạnh những giải Vàng, giải Bạc và bằng khen như thông tin ban đầu, Chủ tịch Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 31 đã quyết định trao thêm những giải thưởng cá nhân xuất sắc cho Diễn viên xuất sắc (Thể loại Phim truyện truyền hình), Đạo diễn xuất sắc (thể loại Phim Tài liệu và Chương trình Ca nhạc) và Quay phim xuất sắc (Thể loại Chương trình Ca nhạc).
Hai bộ phim truyền hình: Chủ tịch tỉnh Không chùn bước (tên khác là Những người con Biệt động Sài Gòn) đã được trao đồng giải Bạc. Cũng giống như kết quả ở LHP Việt Nam lần thứ 17 vừa kết thúc, thể loại Phim truyện truyền hình không có giải Vàng.
Giải Diễn viên xuất sắc đã được trao cho nghệ sĩ Nguyễn Mai A (Hai Nhất) với vai Bảy Xoài trong bộ phim Không chùn bước do Đài PT-TH Vĩnh Long sản xuất. Hai Nhất là gương mặt diễn viên quen thuộc trong các bộ phim điện ảnh và truyền hình VN nhưng hầu hết là vai phản diện. Đó là kẻ chỉ điểm Ba Cẩn trong Biệt động Sài Gòn, hay tướng cướp Quảng Nhọn trong Người không mang họ.
Hà Chi


 
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất