Giải futsal toàn quốc 2013: Thái Sơn Bắc, Sanatech Khánh Hòa vượt trội

Thứ Tư, 15/05/2013 07:49 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cũng như cục diện bảng A, lượt trận thứ 2 bảng B đã diễn ra với kết cục không mấy khó đoán khi Thái Sơn Bắc và Sanatech Khánh Hòa tiếp tục có những chiến thắng hoành tráng.
Ở trận đấu sớm nhất trong chiều qua, Metasol và An Phước Bình Thuận đã cống hiến cho người xem một trận đấu quyết liệt trên mức cần thiết. Điều trùng hợp là có đến 4/5 bàn thắng của cả 2 đội được ghi từ chấm phạt 9m, đó là kết quả của những pha phạm lỗi trên 6 lần mỗi hiệp.
Trước khi hiệp 1 khép lại đúng 1 phút, Văn Trung là người có bàn thắng khai thông bế tắc cho Metasol. Sau đó, cũng từ chấm phạt 9m, Việt Tân đã gỡ hòa 1-1 cho An Phước Bình Thuận.
Giữa hiệp 2, Văn Trung hoàn tất cú hat-trick cho riêng mình trong trận này bằng 2 bàn thắng nữa từ chấm phạt 9m để đưa Metasol vượt lên. Trước khi kết thúc trận đấu, Việt Tân cũng có cho mình riêng một cú đúp nhưng nó chỉ có ý nghĩa làm cho trận thua của đội nhà không quá cách biệt.
Kết quả này giúp Metasol duy trì cơ hội tìm kiếm chiếc vé vào vòng bán kết sau khi để thua Sanatech Khánh Hòa trong lượt trận đầu.
Ở trận đấu thứ 2 trong ngày, Sanatech Khánh Hòa tiếp tục phong độ ấn tượng ở giải này khi vượt qua Kim Toàn Đà Nẵng với tỷ số đậm 5-1.
Tương tự, đội bóng được đánh giá cao nhất bảng B là Thái Sơn Bắc cũng vượt qua Tân Hiệp Hưng với kết quả đậm 5-1, qua đó, Thái Sơn Bắc vẫn là đội dẫn đầu bảng B sau khi kết thúc lượt trận thứ 2.
V.H
Thể thao & Văn hóa
 
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Trước giờ bóng lăn

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Bình luận mới nhất