Gerard Butler: “Argo sẽ giành được giải Oscar’

Chủ Nhật, 24/02/2013 08:19 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Gerard Butler đã thể hiện quan điểm của mình một cách mạnh mẽ để ủng hộ Argo trên cuộc đua giành tượng vàng Oscar.


Gerard Butler bầu chọn Oscar cho Argo

Ben Affleck hóa ra lại là đạo diễn hàng đầu trong thời đại của chúng ta”- Butler cho biết khi được phỏng vấn tại  Sunset Tower Hotel vào thứ Năm trước khi chủ trì bữa tiệc trước thềm Oscar, Domino Hollywood & Bovet 1822. “Tôi rất thích xem phim của Ben, những thước phim của anh rất đáng để chiêm nghiệm, chúng thật tinh vi và sang trọng. Tôi rất thích Silver Linings Playbook nhưng tôi nghĩ Argo sẽ dành chiến thắng”, anh nói thêm.
Butler sẽ cùng với Paul Haggis, Donna Karan và Madeleine Stowe chủ trì buổi từ thiện tiền Oscar- nơi diễn ra buổi đấu giá theo thông lệ tại Hollywood. Sự kiện này đã quyên góp được khoảng nửa triệu USD cho Artists for Peace and Justice- một tổ chức phi lợi nhuận để giúp đỡ những người đang đối mặt với nạn đói trên thế giới, đặc biệt đối với người dân vùng Haiti.
Thật khó để nói rõ ra bộ phim nào xứng đáng với Oscar hơn, khi xem phim, bạn nhìn vào sự tưởng tượng và giá trị nghệ thuật nó mang lại. Hơn nữa, diễn xuất của những người diễn như chưa bao giờ diễn sẽ khiến bạn quên đi chính mình và tất cả những diễn viên khác. Vậy thử hỏi làm sao ta có thể quyết định cái nào nổi trội nhất trong số những bộ phim như vậy?”, ngôi sao của phim sắp ra mắt  Olympus Has Fallen bộc bạch.
Trong khi đó, Butler vẫn đang quyết định xem có nên có mặt tại lễ Oscar không. Anh nói đùa: “Tôi đang nghĩ đến việc sẽ đi tới thăm một trạm không gian rồi quên hết mọi công việc bừa bộn và trở lại vào thứ Hai”.
Trang Trang
Theo Sun
 
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Trước giờ bóng lăn

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Bình luận mới nhất