Dương Mịch xuống sắc trông thấy

Thứ Tư, 14/03/2012 13:49 GMT+7


Liên tục chạy show đóng phim, tham dự sự kiện... Dương Mịch thời gian này xuống sắc và gầy đi trông thấy.


Những khoảnh khắc xấu của Dương Mịch lọt vào ống kính của giới săn ảnh. Ảnh: Sohu.
Những hình ảnh Dương Mịch để mặt mộc tham gia buổi bàn bạc về tác phẩm Họa bì 2 vừa được hé lộ và gây bất ngờ cho không ít người. Khác hẳn với nét kiều diễm trên sân khấu, nữ diễn viên Cung tỏa tâm ngọc để lộ làn da sần sùi và nhợt nhạt, đôi mắt đờ đẫn. Không chỉ có vậy, cô ăn mặc xuề xòa, tóc buộc túm sau lưng, trông điệu bộ rất uể oải. Đây không phải lần đầu tiên Dương Mịch khiến người khác bất ngờ vì nhan sắc thật của mình. Có lẽ vì làm việc quá sức, vài ngày trước, người đẹp đã thốt lên trên blog cá nhân: "Kiệt sức mất".

Thời gian gần đây, công việc bận rộn khiến cô đào Đại lục có rất ít thời gian để nghỉ ngơi, cô chạy show sự kiện, đóng phim, ghi hình quảng cáo... liên tục. Một số tờ báo vì thấy Dương Mịch gầy đi trông thấy so với thời đóng Cung tỏa tâm ngọc còn nhận xét rằng có lẽ nữ diễn viên trẻ ăn kiêng để chạy đua theo mốt "người dây".Một Dương Mịch xinh đẹp như búp bê khi chụp hình quảng cáo. Ảnh: News.


Vài tuần trước, một phụ nữ tự xưng là bạn thân của Dương Mịch đã khoe với một tạp chí rằng chính mình đã hộ tống cô bạn nổi tiếng tới Hàn Quốc chỉnh sửa mặt và ngực. Trước thông tin này, khi tham dự một sự kiện diễn ra ở Bắc Kinh hôm 5/3, Dương Mịch đã lên tiếng phủ nhận. Nữ diễn viên Cô đảo tịnh hồn khẳng định cô chẳng quen người bạn nào như vậy, càng không có chuyện sang Hàn Quốc "tút tát", bởi tất cả những gì cô sở hữu đều là tự nhiên.

Theo ngôi sao
 
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất