Demi Moore: Cái giá phải trả cho sắc đẹp và tuổi thanh xuân

Thứ Năm, 02/02/2012 07:27 GMT+7


(TT&VH Online) - Không bao giờ ngại ngùng khi khoe cơ thể trong hai mảnh bikini nhỏ xíu ở cả trên phim lẫn ngoài đời, nữ diễn viên Demi Moore đã khiến cả Hollywood phải ngả mũ vì vẻ đẹp đánh bại tuổi tác của mình.
Tình hình sức khỏe của Demi Moore đang rất được báo giới và độc giả quan tâm (Ảnh: People)
Tuy nhiên khi dần tiến đến sinh nhật lần thứ 50 và khi cuộc hôn nhân với chàng “phi công trẻ” Ashton Kutcher, 33 tuổi, tan vỡ, nhiều nguồn tin thân cận với Moore đã tiết lộ rằng cô đã phải vật lộn với những tâm trạng bất an. Trên thực tế trước khi phải nhập viện vì bị nghi sử dụng không đúng cách dược phẩm hoặc chất kích thích, cô đã gần như bỏ ăn và sa vào tiệc tùng trác táng.
Một nguồn tin thân cận với nữ diễn viên 49 tuổi này cho biết: “Khi Demi dần có tuổi, cô ấy đã thuyết phục bản thân rằng cô ấy phải giữ lại tuổi trẻ và dáng người để duy trì sức hấp dẫn đối với chồng. Lúc nào cô ấy cũng muốn mọi người an ủi rằng cô ấy nóng bỏng và quyến rũ”.
Một nguồn tin khác tiết lộ: “Demi luôn luôn gắn mình với tuổi trẻ. Và điều duy nhất chứng minh cho cô ấy là mặc dù đã có tuổi, song cô ấy vẫn có thể cưới một người trẻ hơn và giao du với những người trẻ”.
Demi Moore hiện đang phải nhờ cậy đến các biện pháp y tế để hồi phục sau lần bị suy kiệt và lên cơn co giật do sử dụng một loại dược phẩm hay chất kích nào đó.
TV (Theo People)

 
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất