Chia tay Thái Hòa, Thanh Hòa và Quốc Trí chính thức vào chung kết Vua đầu bếp

Thứ Bảy, 13/07/2013 11:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trận bán kết giữa Thái Hoà, Thanh Hoà và Quốc Trí - 3 đầu bếp xuất sắc nhất của Vua đầu bếp – MasterChef Vietnam được đánh giá là ngang tài ngang sức nhất kể từ đầu cuộc thi, mang đến nhiều cảm xúc và bất ngờ cho khán giả trong tập 19 phát sóng tối qua (12/7) trên VTV3- Đài THVN.
Trở lại căn bếp MasterChef, thử thách Chiếc hộp bí mật đã bật mí hình ảnh quả tim đỏ - biểu tượng của tình cảm, hạnh phúc và cũng là đề bài để top 3 nấu những món ăn dành cho những người mình yêu thương nhất. Giữ phong độ và tâm lý ổn định suốt từ đầu cuộc thi, chàng Việt kiều Australia Ngô Thanh Hoà một lần nữa vươn lên dẫn đầu thử thách với món Cá diêu hồng sốt 3 vị gửi tặng cho người mẹ kính mến của mình.
Ở thử thách sáng tạo quyết định người phải ra về, rơi vào một đề bài khó với nguyên liệu là mắm bò hóc, nhà thiết kế Phan Thắng Thái Hòa chính thức nói lời chia tay căn bếp MasterChef trong sự luyến tiếc của nhiều người. Với kết quả này, Thanh Hòa và Quốc Trí sẽ đối mặt nhau trong trận chung kết sắp tới để giành ngôi vị cao nhất của Vua đầu bếp. 
Nữ đầu bếp Thái Hòa chia tay Vua đầu bếp

Clip thử thách Chiếc hộp bí mật:

Clip thử thách sáng tạo: Chia tay nhà thiết kế Thái Hoà:

Như vậy cuộc tranh tài cuối cùng tại căn bếp MasterChef để tìm ra ngôi vị Vua đầu bếp đầu tiên của Việt Nam sẽ là màn đối đầu giữa chàng Việt kiều Australia Ngô Thanh Hoà và thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi - Phan Quốc Trí

Ngô Thanh Hoà và Phan Quốc Trí vào chung kết
Về trận chung kết sắp tới, Thái Hòa cũng đưa ra dự đoán về ngôi vị Vua đầu bếp năm nay: "Tôi đoán Quốc Trí sẽ thắng. Anh Thanh Hòa có phong độ rất đều nhưng cái đều đó nếu bị người khác bứt phá lên thì chưa chắc anh bằng. Trí chưa có bề dày về nấu ăn, chưa quen về nêm nếm nhưng sự bứt phá thì hoàn toàn có thể xảy ra, như hôm nay nếu tôi nêm nếm tốt thì có thể tôi đã vào thẳng. Tôi nghĩ Trí có thể trở thành MasterChef
mùa đầu tiên và cuộc chơi sẽ là 50/50"
Đón xem tập 20 – tập thi quan trọng nhất - chung kết của Vua đầu bếp MasterChef Vietnam với cuộc tranh tài giữa Thanh Hòa và Quốc Trí vào lúc 20h ngày 19/07/2013 trên VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.
Hoa Chanh

 
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất