Cầu thủ đầu tiên chính thức rời Inter

Thứ Bảy, 14/01/2012 17:46 GMT+7

(TT&VH Online) - Thủ môn Emiliano Viviano đã chính thức trở thành cầu thủ đầu tiên rời Inter. Đích đến của anh là CLB của đảo Sicilia Palermo.
Thực ra, Inter chỉ có một nửa quyền sở hữu của Viviano sau khi họ mua được một nửa giá trị của cầu thủ này từ Bologna. Tuy nhiên, Viviano không có nhiều cơ hội để ra sân cho Inter bởi chấn thương.


Viviano đã tới Palermo - Ảnh Getty

Theo ràng buộc hợp đồng, Genoa (đội sở hữu một nửa giá trị) được mượn Viviano từ Inter sau khi cầu thủ này hồi phục chấn thương. Tuy nhiên, do Genoa dư thừa thủ môn nên họ đã tiếp tục bán một nửa quyền sở hữu của Viviano cho Palermo.
Hiện tại, sau khi đã hồi phục chấn thương, ngay lập tức Viviano được bán đi. Cụ thể, Genoa đã chấp nhận bán nửa quyền sở hữu Viviano mà họ đang có cho Palermo. Điều đó cũng có nghĩa, Palermo và Inter (đội đang nắm một nửa quyền sở hữu còn lại) cùng chia nhau quyền sở hữu giá trị của tuyển thủ Italia.
Ở chiều ngược lại, Palermo lên tiếng xác nhận hậu vệ Cesare Bovo sẽ trở thành một phần trong bản hợp đồng mua Viviano. Hậu vệ này sẽ chuyển tới khoác áo Genoa theo một bản hợp đồng có dạng cho mượn.
Với Viviano, việc chuyển tới đầu quân cho Palermo được coi là nước cờ khôn ngoan bởi anh cần phải chứng tỏ mình để tìm kiếm một vị trí trong đội hình của ĐT Italia tại VCK Euro 2012. Palermo chắc chắn sẽ là nơi Viviano tìm được ra sân nhiều hơn.
N.Q (tổng hợp)
 
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Trước giờ bóng lăn

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Bình luận mới nhất