Camilla Belle – quý cô cổ điển, sexy

Thứ Sáu, 29/07/2011 14:29 GMT+7

(TT&VH Online) - Camilla Belle là một ngôi sao điện ảnh triển vọng. Trên bìa tạp chí Tatler của Nga, nữ diễn viên này xuất hiện trong dáng vẻ của một quý cô cổ điển nhưng vô cùng gợi cảm.Chào đời ngày 2/10/1986 tại Los Angeles trong một gia đình giàu có, Camilla Belle Routh được mẹ đặt tên theo nhân vật chính trong một vở opera mà bà yêu thích.Camilla Belle sở hữu vẻ đẹp Latin nóng bỏng nhờ mang trong mình hai dòng máu Mỹ và Brazil. Nữ diễn viên này đang từng bước chinh phục các đỉnh cao mới ở Hollywood.


Camilla Belle có thể nói thành thạo tiếng Anh, Tây Ban Nha và còn biết chơi những bản nhạc kinh điển.


Cái tên Camilla Belle bắt đầu thu hút sự chú ý của khán giả thế giới kể từ khi cô đóng vai chính trong When A Stranger Calls - một trong những phim kinh dị ăn khách nhất trong năm 2006.Cô cũng được giao vai phụ trong nhiều phim thuộc hàng "bom tấn" như A Little Princess, The Lost World: Jurassic Park và Practical Magic. Ở trường học, Camilla Belle luôn là trung tâm chú ý mỗi khi cô xuất hiện.Năm 2005, Camilla Belle đóng The Ballad of Jack and Rose cùng Daniel Day-Lewis. Bộ phim không được phát hành rộng rãi, nhưng cô được giới phê bình đánh giá là có triển vọng.Ham hiểu biết, miệt mài học hỏi, Camilla Belle đang từng bước khẳng định bản thân trong làng nghệ thuật thứ bảy.

Ngoài đóng phim, Camilla Belle còn tham gia nhiều hoạt động xã hội khác. Cô là người phát ngôn cho tổ chức vì trẻ em Kids With A Cause.
Vũ Ngọc (Theo Celebrity Gossip)
 
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất