Bong bóng mùa hè – phim mới của Huỳnh Hiểu Minh

Thứ Hai, 16/03/2009 16:34 GMT+7

(TT&VH Online) - Rất nhiều ngôi sao như Hà Nhuận Đông, Huỳnh Hiểu Minh, Từ Hy Viên, Lưu Tích Minh… tham gia diễn xuất trong bộ phim Bong bóng mùa hè. Huỳnh Hiểu Minh cho biết anh nhận lời đóng phim này là vì muốn được hợp tác với Hà Nhuận Đông.
Hà Nhuận Đông - Từ Hy Viên - Huỳnh Hiểu Minh

Ngày hôm qua 15/3, dàn diễn viên của phim Bong bóng mùa hè đã xuất hiện trong buổi họp báo tại Đài Bắc. Tất cả diễn viên tham gia trong phim đều đồng loạt diện đồ trắng, điều này đã tạo ấn tượng lãng mạn cho Bong bóng mùa hè ngay từ khi bộ phim chưa bấm máy.

Bong bóng mùa hè là bộ phim truyền hình dành cho lứa tuổi thanh niên, do Hà Nhuận Đông làm nhà sản xuất kiêm diễn viên chính. Bộ phim xoay quanh mối tình tay ba giữa Hà Nhuận Đông – Từ Hy Viên – Huỳnh Hiểu Minh. Trong Bong bóng mùa hè, Huỳnh Hiểu Minh vào vai một chàng trai xuất thân từ cô nhi viện, còn Hà Nhuận Đông là thiếu gia con nhà giàu có, cả hai cùng đem lòng yêu Đại S (biệt danh của Từ Hy Viên) – cô gái mồ côi sống trong cô nhi viện. Ngoài ba diễn viên chính là Từ Hy Viên, Hà Nhuận Đông, Huỳnh Hiểu Minh phim còn có sự góp mặt của Lưu Tích Minh và hai người đẹp là Lâm Gia Ỷ và Tưởng Di.
 
Huỳnh Hiểu Minh
Hiện nay, Huỳnh Hiểu Minh đang là nam diễn viên ăn khách nhất nhì Trung Quốc, lịch đóng phim của anh luôn kín mít. Thế nên cũng trong buổi họp báo, Huỳnh Hiểu Minh bày tỏ rằng lần này anh đến Đài Loan đóng phim là vì tình bạn với Hà Nhuận Đông. Huỳnh Hiểu Minh luôn hy vọng được hợp tác chung với Hà Nhuận Đông và Từ Hy Viên.
 
Nhà sản xuất Hà Nhuận Đông đã rất chịu chơi khi mở buổi tiệc hoành tráng để “chiêu hiền đãi sĩ”, nghe nói tối qua anh đã chi 300.000NDT cho buổi tiệc chào đón các diễn viên từ Trung Quốc sang Đài Loan đóng phim như Huỳnh Hiểu Minh, Lâm Gia Ỷ...
 
Một vài hình ảnh của đoàn làm phim Bong bóng mùa hè:
Từ Hy Viên (Đại S)
Người đẹp Tưởng Di với nước da Socola
Siêu mẫu Lâm Gia Ỷ
 vốn là bạn diễn quảng cáo ăn ý của Hà Nhuận Đông
Nụ cười rạng rỡ của Đại S
Từ Hy Viên "đọ" chiều cao với siêu mẫu Lâm Gia Ỷ
Từ Hy Viên lọt thỏm giữa hai người đẹp chân dài
Huỳnh Hiểu Minh và Hà Nhuận Đông
"không say không về" trong buổi tiệc chiêu đãi
 Hiền Thương (Tổng hợp)
 
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất