Bí quyết diện quần bò đẹp

Thứ Bảy, 22/11/2008 12:58 GMT+7

Nếu vóc người chắc đậm, bạn nên tránh loại quần quá ôm, quá ngắn vì nó sẽ nhấn vào phần giữa cơ thể. Thay vào đó, nên mặc loại có ống rộng hơn một chút và kiểu lưng cổ điển.
Ngoài ra, những người có thân hình tròn trịa có thể chọn quần jeans màu sẫm tối, ống suôn dài để tạo cảm giác thân hình thanh mảnh hơn.
Nếu có vóc dáng bé nhỏ, bạn không nên chọn loại jeans xén lửng vì nó làm bạn trông càng thấp bé. Loại quần ống suôn dài sẽ có tác dụng giúp chân trông dài ra.
Ảnh: Corbis.
Nếu băn khoăn về việc chọn và phối hợp quần bò với những thành phần trang phục khác, bạn nên mua quần màu sẫm vì nó tiện dụng và dễ kết hợp. Về dáng, loại quần ống suôn luôn giúp tôn vinh đôi chân khỏe đẹp và tạo sự cân bằng với hông.
Sai lầm lớn nhất với quần bò là không tìm ra đúng size. Khi bước vào phòng thay đồ, bạn nên mang theo chừng 3-4 chiếc cùng kích cỡ bởi quần của các thương hiệu khác nhau thì kích thước có thể chênh nhau 1-2 cm, tùy thuộc vào cách xử lý chất liệu.
Ngoài sơ mi trắng, loại áo dễ hợp với quần bò nhất là jacket da. Nó mỏng vừa đủ, lại tạo ra được nét khỏe mạnh, cá tính, có thể khoác ngoài cả áo thun hay sơ mi. Nếu muốn tăng phần nữ tính, bạn có thể kế hợp jeans với áo cánh.
Nếu mặc quần jeans đi làm, nên chọn màu sẫm và dùng các phụ trang để tạo ra sự nổi bật. Đó có thể là túi xách, vòng tay lớn hay giày tông màu sáng.
Tối thiểu bạn nên có một chiếc quần bò màu sáng cho mùa xuân, một chiếc màu trắng cho mùa hè và một chiếc màu xanh dương đậm cho bất kỳ thời gian nào.
Để bảo quản màu gốc của quần bò, bạn nên dùng chế độ giặt xả nước lạnh. Giặt chung với các đồ jeans cùng màu và đừng áp dụng chế độ sấy khô. Nếu quần bò bị giãn, bạn có thể bỏ vào sấy vài phút để nó co lại.
Theo TGM
 
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất