‘Bad Luck – Lời nguyền tuổi 17’ tập 6: An bị gọi lên phòng hiệu trưởng vì khiến bạn trọng thương

‘Bad Luck – Lời nguyền tuổi 17’ tập 6: An bị gọi lên phòng hiệu trưởng vì khiến bạn trọng thương

Thứ Tư, 14/11/2018 09:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 6 Bad Luck – Lời nguyền tuổi 17 xoay quanh việc Bảo Phát bị lời nguyền “ám”, hết phải vào bệnh viện khâu vết thương lại bị bắt vào trại tâm thần vì vùng đầu tổn thương nặng. Nghe nhiều tin đồn liên quan đến An, Vy, và Minh, thầy hiểu trưởng yêu cầu các học trò giải thích về hành vi của mình.
‘Bad Luck – Lời nguyền tuổi 17’ tập 6: Thêm một nạn nhân bị nguyền rủa do sự bất cẩn của An

‘Bad Luck – Lời nguyền tuổi 17’ tập 6: Thêm một nạn nhân bị nguyền rủa do sự bất cẩn của An

Tập 6 “Bad Luck – Lời nguyền tuổi 17” hé lộ phân cảnh bạn cùng lớp đứng nói chuyện với Minh trong một chiếc quần tụt, bên cạnh là An đang che mặt thẫn thờ. Có vẻ, trong lúc bất cẩn, An đã sơ ý nguyền rủa cậu bạn.
Chú thích ảnh
Vì sự bất cẩn của An, Bảo Phát – bạn cùng bàn đã dính phải lời nguyền “tưởng vô hại mà hại không tưởng”: Hễ bận quần là bị tuột hoặc rách. Phát không tin tưởng vào khả năng nguyền rủa của An, luôn coi đó là lời đồn vô căn cứ. Đến khi chính bản thân cậu phải gánh hậu quả, Phát vẫn một mực cho đấy chỉ là trùng hợp. 
Chú thích ảnh
Thanh niên dũng cảm - Bảo Phát
Vừa xách quần vào lớp, nghe thấy tiếng Tùng - nạn nhân bị An “cháo ám” suốt từ thời tiểu học với lời nguyền “có đồ mới không hư cũng mất”, than vãn vì phận khổ, Phát còn mạnh dạn muốn làm bạn “mới” của cậu. Vừa nói dứt lời, Phát đã bị một mảnh trần từ trên rơi xuống đập trúng đầu chảy máu, phải nhập viện cấp cứu. Đó chính là sức mạnh đáng sợ của “thánh nguyền rủa” An.
Chú thích ảnh
Phát đến cứu "công chúa" khỏi quân truy sát của triều đình
Quay lại trường học sau ngày “giông bão”, Phát đã không còn là thiếu niên 17 tuổi bình thường nữa. Tim ổn, gan không sao nhưng đầu Phát đã “hỏng” hẳn. Phát tự nhận mình là anh hùng, phải đi tìm và bảo vệ công chúa khỏi quân truy sát của triều đình. Gặp lại anh em mới kết nghĩa, Tùng hớn hở vì bạn “mới” nhìn qua không bị “hỏng hóc” gì, nhưng lập tức tiu nghỉu vì Phát “nhận nhầm” mình với vị công chúa nào đó, quỳ gối xin thứ lỗi vì cứu giá chậm trễ. Chứng kiến tình hình nguy cấp, An phải gọi bác sĩ trại tâm thần đến đón bạn gấp.
Chú thích ảnh
Tiếng “lành” đồn xa, những “chiến tích bất hủ” của bộ ba An, Vy, Minh còn “bay” đến tận phòng hiệu trưởng
Tiếng “lành” đồn xa, những “chiến tích bất hủ” của bộ ba An, Vy, Minh còn “bay” đến tận phòng hiệu trưởng. Thầy phê bình những hành vi sai phạm mà các trò đã gây ra. Với Vy, thầy đã được nghe nhiều lời đồn tiêu cực, đặc biết là tới từ giáo viên chủ nhiệm – thái độ học tập kém, tinh thần sa sút, đi học trễ, đánh bạn, chửi thề. Đáp lại lời phê bình, là gương mặt lạnh lùng, không đếm xỉa của lớp trưởng. Còn tật quỳ lạy ngoài đường của Minh đã nhiều lần gây ách tắc giao thông. Minh phân trần mình bị giãn dây chằng, còn lên tiếng khen ngợi “con bạn thông minh nào đó” đã nguyền rủa mình trước mặt thầy.
Chú thích ảnh
Thầy đã từng là một diễn viên triển vọng, cho đến một ngày: bị nguyền rủa

Không ngạc nhiên với sự tồn tại của khả năng lạ, thầy tâm sự với đám học trò còn non nớt. Ngày xưa, khi còn là một diễn viên vạm vỡ, cao 1m 85, bụng sáu múi, thầy đã từng mơ ước mình sẽ thành một minh tinh màn bạc, được sáng chói trên bầu trời nghệ thuật. Nhưng ước mơ đã không thể trở thành hiện thực vì: thầy đã bị nguyền rủa.
Liệu ai là người đã nguyền rủa thầy hiệu trưởng và bằng cách nào? Mời quý vị đón xem tập 7 Bad Luck – Lời nguyền tuổi 17 phát sóng lúc 20h ngày 14/11 trên FPT Play.
Truyền hình Internet FPT Play là đơn vị truyền hình dựa trên nền tảng Internet hàng đầu Việt Nam nhằm mang đến một dịch vụ tiện lợi, uy tín, chất lượng, kho nội dung giải trí đa dạng dành cho mọi lứa tuổi và mọi sở thích khác nhau.
Với một tài khoản trên FPT Play người dùng có thể xem trên đa nền tảng từ điện thoại, máy tính bảng, laptop đến tivi thường và tivi thông minh; tự do lựa chọn nội dung, không gian, thời gian giải trí; không giới hạn về nhà mạng; một tài khoản có thể xem trên 5 thiết bị với mức chi phí chỉ tương đương với truyền hình truyền thống.
Truy cập ngay kho giải trí khủng trên FPT Playwww.fptplay.vn
Quỳnh Trang
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight