'Bad Luck - Lời nguyền tuổi 17' tập 16: An bị lộ khả năng tráo đổi lời nguyền

Thứ Sáu, 30/11/2018 14:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 16 Bad Luck - Lời nguyền tuổi 17 xoay quanh “tai họa” mà Vy vô tình gây ra. Lỡ tay mở loa ngoài khi nghe điện của An, Vy đã làm lộ thông tin “thánh nguyền rủa” An có khả năng giải và tráo đổi lời nguyền.
'Bad Luck - Lời nguyền tuổi 17' tập 15: Lỡ lời nguyền rủa MC nổi tiếng, An bị đe doạ ngay trong bệnh viện

'Bad Luck - Lời nguyền tuổi 17' tập 15: Lỡ lời nguyền rủa MC nổi tiếng, An bị đe doạ ngay trong bệnh viện

Tập 15 Bad Luck - Lời nguyền tuổi 17 đã diễn ra vô cùng kịch tính. Nhập viện vì viêm loét dạ dày, An còn bị MC truyền hình nổi tiếng cầm dao đe doạ tại phòng bệnh.
Chú thích ảnh
Có tình cảm đặc biệt với An, Vy lúc nào cũng đề phòng cậu bạn thân nhất của An, cũng là “kẻ” có khả năng trở thành tình địch lớn nhất – Minh. Vì vậy, ngay từ lúc mới gặp mặt, Vy đã không ưa gì Minh dù biết người trong mộng của cậu bạn là Hoàng.
Thấy Minh sau khi tan học vào viện thăm An, Vy lại bắt đầu “gây” với cậu bằng những chuyện chẳng đâu. Nắm tay hai bạn giảng hòa, An thắc mắc vì cơ sự gì Vy cứ không chịu “hòa bình” với Minh. Cô bạn lớp trưởng mặt tỉnh bơ trả lời: “Nó thở”. Sự tồn tại của mình làm Vy chán ghét, Minh tức giận bỏ về.
Chú thích ảnh
Minh đánh Hoàng đến "sống dở chết dở" chỉ vì tình cảm bị phát hiện...
Chú thích ảnh
...còn Vy ngoan hiền trở lại
Giờ đây, mỗi lần gặp An, Vy lại quỳ lạy khiến An muốn đi học cũng không được. Không còn chịu ảnh hưởng của lời nguyền “nói thật mất lòng”, Vy cũng trở lại là cô lớp trưởng ngoan hiền, học giỏi, được thầy yêu bạn mến.

Bất ngờ vì mình có khả năng tự giải nguyền bằng cách chịu thay lời nguyền cho các nạn nhân, lại có thể dễ dàng tráo đổi nó, An gọi điện cho Vy báo tin. Nào ngờ, Vy mở loa ngoài khiến cậu bạn cùng bàn, cũng là một trong số những người bị An nguyền rủa nghe lỏm được. Bí mật đã bị bại lộ, An e sợ sẽ phải làm “thế thân” để cứu người, bèn “ba chân bốn cẳng” chạy trốn.
Chú thích ảnh
Bí mật bị bại lộ, An cuống cuồng tìm chỗ chạy trốn
Liệu An có kịp chạy thoát khỏi đám người bị mình nguyền rủa? Đón xem tập 17 Bad Luck - Lời nguyền tuôi 17 phát sóng lúc 20h ngày 03/12 trên FPT Play.
Truyền hình Internet FPT Play là đơn vị truyền hình dựa trên nền tảng Internet hàng đầu Việt Nam nhằm mang đến một dịch vụ tiện lợi, uy tín, chất lượng, kho nội dung giải trí đa dạng dành cho mọi lứa tuổi và mọi sở thích khác nhau.
Với một tài khoản trên FPT Play người dùng có thể xem trên đa nền tảng từ điện thoại, máy tính bảng, laptop đến tivi thường và tivi thông minh; tự do lựa chọn nội dung, không gian, thời gian giải trí; không giới hạn về nhà mạng; một tài khoản có thể xem trên 5 thiết bị với mức chi phí chỉ tương đương với truyền hình truyền thống.
Truy cập ngay kho giải trí khủng trên FPT Playwww.fptplay.vn
Quỳnh Trang
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight