'Bad Luck - Lời nguyền tuổi 17' tập 14: An không còn muốn tìm cách giải lời nguyền

Thứ Tư, 28/11/2018 14:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 14 Bad Luck - Lời nguyền tuổi 17, An đã tâm sự với Vy rằng mình muốn “rửa tay gác kiếm”. Thấy lời nguyền mang lại điều tốt lành cho mọi người, An đã có ý nghĩ thôi không tìm cách giải nguyền…trong phút chốc.
'Bad Luck - Lời nguyền tuổi 17' tập 13: An ‘rửa tay gác kiếm’, không muốn nguyền rủa mọi người

'Bad Luck - Lời nguyền tuổi 17' tập 13: An ‘rửa tay gác kiếm’, không muốn nguyền rủa mọi người

Tuần này, trong tập 13 'Bad Luck - Lời nguyền tuổi 17', An đã tâm sự mỏng với lớp trưởng Vy rằng mình không muốn sống một cuộc đời như ba, không muốn đi nguyền rủa mọi người thêm nữa.
Tập 14 Bad Luck - Lời nguyền tuổi 17 xoay quanh cuộc trò chuyện tâm tình giữa Vy và “thánh nguyền rủa” An ở trường. Nhận thấy danh sách người bị mình nguyền rủa đã quá dài, An buồn rầu muốn đặt dấu chấm hết cho sự tồn tại của “thánh nguyền rủa”, muốn sống một cuộc đời của người bình thường.
Chú thích ảnh
Lại thấy việc mình “vung vãi” lời nguyền là có ích, An còn có ý định thôi không tìm cách giải nguyền. Nhờ An mà anh bạn hay quay cóp bài đã “quay đầu”. Ngày thường, khi làm bài kiểm tra, cậu bạn cùng lớp hay “rướn cổ” cóp bài rồi vênh mặt huênh hoang khi được điểm cao khiến cả lớp chán ghét, đặc biệt là An – ngay lập tức nguyền rủa khiến cậu ta không bao giờ có thể gian lận được nữa. Cũng vì thế mà giờ đây, cậu đã tự làm bài bằng sức của mình, tuy chỉ đạt được 5 điểm nhưng thế cũng đã đủ "ngầu" để “vênh” với bạn với bè.
Chú thích ảnh
Anh chàng 5 điểm nhờ lời nguyền của An "vênh" với bạn bè
Còn cả một bang giang hồ bị An "trị" khi quấy nhiễu địa bàn của anh Bướm – anh họ An. Bị giẫm đạp quá nhiều nên họ đã giải nghệ, giờ đang bán bún riêu ngoài ngõ, tái hòa nhập thành công với đời sống cộng đồng. Hay như khách hàng của cậu bạn đa cấp Hoàng. Chị vợ vốn phải mua bùa mê thuốc lú để trị ông chồng quen thói ngoại tình. Nhưng từ khi lão bị An nguyền rủa, đã bỏ được tật xấu, yên ổn về nhà với vợ, với con. Tất cả đều nhờ lời nguyền của An mới có thể sống vui vẻ.
Thôi giải lời nguyền là điều tốt với người khác nhưng không phải với An. Nếu không giải nguyền, An sẽ "ế" đến tận năm 40 tuổi. Nghĩ qua nghĩ lại hồi lâu, An lại quay về với kế hoạch ban đầu - tìm người có khả năng miễn trừ với lời nguyền, từ đó giải cứu chính mình.
Chú thích ảnh
"Thánh nguyền rủa" thành "thánh xui xẻo" vì cô em họ "trời đánh"

Đúng như ước muốn, “thánh nguyền rủa” đã tìm được người đó – là chính cô nhưng chỉ khi nào An chịu “gánh” lời nguyền cho người bị nguyền thì họ mới được “tha”. Dù được em họ xa tên Trần Hy Khanh đến nũng nịu cầu xin, An vẫn không mủi lòng giúp đỡ, liền gặp phải xui xẻo liên tiếp: ngã cầu thang, bị xe buýt tông phải rồi viêm loét dạ dày.
Liệu An có tìm được cách giải lời nguyền khác đủ khả thi? Đón xem tập 15 phát sóng lúc 20h ngày 28/11 trên FPT Play.
Truyền hình Internet FPT Play là đơn vị truyền hình dựa trên nền tảng Internet hàng đầu Việt Nam nhằm mang đến một dịch vụ tiện lợi, uy tín, chất lượng, kho nội dung giải trí đa dạng dành cho mọi lứa tuổi và mọi sở thích khác nhau.
Với một tài khoản trên FPT Play người dùng có thể xem trên đa nền tảng từ điện thoại, máy tính bảng, laptop đến tivi thường và tivi thông minh; tự do lựa chọn nội dung, không gian, thời gian giải trí; không giới hạn về nhà mạng; một tài khoản có thể xem trên 5 thiết bị với mức chi phí chỉ tương đương với truyền hình truyền thống.
Truy cập ngay kho giải trí khủng trên FPT Playwww.fptplay.vn
Quỳnh Trang
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ví điện tử Ví Việt

Tiêu điểm - Spotlight