‘Bad Luck - Lời nguyền tuổi 17’ tập 11: An 'ôm' hy vọng tới nhà thím và phát hiện sự thật 'động trời'

Thứ Sáu, 23/11/2018 11:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - An cùng các bạn kéo đến nhà thím nhờ hóa giải lời nguyền nhưng lại biết một sự thật đáng buồn trong tập 11 Bad Luck - Lời nguyền tuổi 17.
‘Bad Luck - Lời nguyền tuổi 17’ tối nay: An vẫn mải miết tìm người hóa giải lời nguyền

‘Bad Luck - Lời nguyền tuổi 17’ tối nay: An vẫn mải miết tìm người hóa giải lời nguyền

An liên tục gây ra những rắc rối bởi khả năng nguyền rủa, cô cùng những người bạn vẫn gian nan đi tìm người có thể hóa giải lời nguyền trong tập 9 và 10 phim Bad Luck - Lời nguyền tuổi 17
Chú thích ảnh
Trong tập 11 Bad Luck - Lời nguyền tuổi 17mẹ của An gọi điện cho thím để tìm người giải lời nguyền cho An và các bạn. Tuy nhiên, mẹ của An không gọi được cho thím vì... điện thoại hết pin. Bạn của An có ý kiến là không cần gọi nữa mà xin địa chỉ để tới nhà luôn. 
Chú thích ảnh
An cùng anh và các bạn tới tìm thím nhờ hóa giải lời nguyền
Có được địa chỉ rồi, hôm sau, cả nhóm người bị nguyền rủa cùng nhau kéo đến nhà thím của An. Chú của An là người tiếp đón An cùng các bạn và mọi người đãphát hiện sự thật "động trời": thím của An đã qua đời. 
Chú thích ảnh
Chú của An có khả  năng "nhìn ai quá 5 phút thì người đó bị người yêu đánh"
Chú của An - chính là người có khả năng đặc biệt "khi nhìn ai quá 5 phút thì người đó bị người yêu đánh". Nghe An và các bạn trình bày lý do kéo đến nhà tìm thím để nhờ hóa giải lời nguyền, chú của An kể lại về cái chết của vợ.
Chú thích ảnh
Chú thím An gặp và yêu nhau...

Bởi có khả năng "nhìn ai quá 5 phút thì người đó bị người yêu đánh", chú của An gặp và yêu thím của An. Tuy nhiên, trong một bữa ăn, thím của An bị bụi bay vào mắt, chú của An mải nhìn để thổi giúp vợ, đồng hồ hỏng nên chú nhìn thím quá 5 phút. Hậu quả là chú đánh quá mạnh mà thím không kịp đỡ và đã sớm qua đời.
Chú thích ảnh
Thím của An chết vì bị chú nhìn quá 5 phút và bị đánh bất ngờ
Chia sẻ với nỗi đau buồn của chú, An và các bạn lại ôm nỗi thất vọng trở về vì những lời nguyền vẫn chưa được hóa giải. 
Khi nào thì An và các bạn sẽ tìm được người hóa giải lời nguyền? Xem các tập tiếp theo phim Bad Luck - Lời nguyền tuổi 17 phát sóng lúc 20h thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên FPT Play.
Truyền hình Internet FPT Play là đơn vị truyền hình dựa trên nền tảng Internet hàng đầu Việt Nam nhằm mang đến một dịch vụ tiện lợi, uy tín, chất lượng, kho nội dung giải trí đa dạng dành cho mọi lứa tuổi và mọi sở thích khác nhau.
Với một tài khoản trên FPT Play người dùng có thể xem trên đa nền tảng từ điện thoại, máy tính bảng, laptop đến tivi thường và tivi thông minh; tự do lựa chọn nội dung, không gian, thời gian giải trí; không giới hạn về nhà mạng; một tài khoản có thể xem trên 5 thiết bị với mức chi phí chỉ tương đương với truyền hình truyền thống.
Truy cập ngay kho giải trí khủng trên FPT Playwww.fptplay.vn
Anh Tuấn. Ảnh: FPT
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight