Ghi chép

3 giờ cùng Greg Norman

Thứ Bảy, 23/10/2010 12:32 GMT+7

(TT&VH) - Vui tính, hòa đồng, nhưng cũng rất nghiêm túc trong công việc, đó là điều mà người ta có thể cảm nhận được, trong buổi gặp gỡ - giao lưu cùng “cá mập trắng vĩ đại” Greg Norman, tại sân golf Thủ Đức (TP.HCM) vào hôm qua.

Sau hơn một giờ đồng hồ để chia sẻ về công việc (kinh doanh cũng như sự nghiệp chơi golf), một cách cởi mở, Greg Norman lui vào hậu trường khoảng 15 phút để… hồi sức, trước khi quay lại và dành cho cánh báo chí các cuộc đối thoại “độc quyền” (phải đăng ký trước). Greg tất bật đến độ, không có đủ thời gian để chụp một tấm hình lưu niệm với bất cứ ai, ngay cả khi được đề nghị. Nói thế, không có nghĩa rằng “cá mập trắng vĩ đại” khó gần, mà mọi động thái của Greg Norman đều phải tuân thủ sự điều phối của nhà tài trợ.


“Cá mập trắng vĩ đại” Greg Norman

Thường xuyên pha trò trong khi nói chuyện, đó cũng là cách Greg Norman làm giảm áp lực, với những câu hỏi hóc búa, như chuyện đời tư hay hậu trường thể thao, những bí kíp thành công trên thương trường…

Cao trào của buổi gặp gỡ - giao lưu, là lúc Greg Norman tiến ra sân, phát bóng khai mạc giải golf Johnnie Walker Blue Label Trophy. Vừa thị phạm, Greg trả lời tất cả những câu hỏi về chuyên môn của hàng trăm golfer trong nước tham dự giải với thái độ rất cầu thị. Những golfer nghiệp dư của VN có dịp chiêm ngưỡng những cú phát bóng đầy uy lực của thần tượng, golfer mà trước đây họ chỉ biết qua các tài liệu sách báo, truyền hình… Rất nhiều người đã bắt chước động tác cầm và vung gậy, cũng như thế đứng của huyền thoại Greg, ngay ở trên sân.


Ngắn gọn, không cầu kỳ, chỉ khoảng 3 giờ đồng hồ (không tính khoảng thời gian dùng bữa trưa), Greg Norman đã đem đến sự hào hứng bất tận với những tín đồ golf VN.


T.H
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight