Cuộc thi Người đẹp hoa anh đào lần thứ III:

18 thí sinh khu vực phía Nam lọt vào vòng chung kết

Chủ Nhật, 14/06/2009 11:44 GMT+7

(TT&VH Online) - Tối 13/06 tại sân khấu Lan Anh, Tp.HCM đã diễn ra đêm bán kết khu vực phía Nam cuộc thi Người đẹp hoa anh đào lần thứ III. 

Sau 3 phần trình diễn trang phục dạ hội, trang phục áo dài và trang phục thể thao, BGK đã lựa chọn được 18 thí sinh xuất sắc nhất. Số thí sinh này sẽ cùng với 12 thí sinh đã được lựa chọn từ đêm bán kết khu vực phía Bắc (tối 6/6) bước vào đêm thi chung kết toàn quốc, công diễn tại Nhà hát Hòa Bình, Tp.HCM vào tối 27/6 tới.

30 thí sinh tham dự vòng thi bán kết khu vực phía nam cuộc thi Người đẹp Hoa anh đào lần III
Cuộc thi Người đẹp hoa anh đào được tổ chức thường niên hàng năm nhằm góp phần tôn vinh nét đẹp Á Đông của phụ nữ Việt Nam và tạo sân chơi cho các bạn gái thể hiện vẻ đẹp tự nhiên của chính mình. Qua đây, Ban tổ chức sẽ tìm kiếm một gương mặt mới làm Đại sứ thương hiệu Hisamitsu năm 2009. Sau khi đăng quang, các thí sinh sẽ tham gia tích cực vào các hoạt động xã hội, từ thiện do Hisamitsu phát động và tổ chức.
Theo dự kiến, sau cuộc thi, ban tổ chức và các thí sinh đoạt giải sẽ cùng các người đẹp Hoa Anh Đào 2008 tham gia một chương trình tại lễ hội văn hóa Việt – Nhật tại Hội An vào tháng 8 năm nay. Đây là một hoạt động có ý nghĩa nhằm thắt chặt tình hữu nghị hai nước Việt – Nhật và góp phần giúp các em biết quan sát thế giới bên ngoài hơn. Ngoài ra trước đêm công diễn cuối cùng, 30 thí sinh sẽ cùng làm các công tác từ thiện khác.
Chùm ảnh một số thí sinh lọt vào vòng chung kết toàn quốc

Hoàng Thị Ngọc Hân (SBD 081)
Hồ Phạm Thanh Giang (SBD 022) - Dương Thị Mỹ Duyên (SBD 087)
Nguyễn Thị Lan Thảo (SBD 138)
Nguyễn Thị Mai Quỳnh (SBD 124) - Trần Thị Thùy Dương (SBD 072)
Hoàng Thị Hoa (SBD 146) -  Hoàng Quỳnh Lam (SBD 234)
Lam Thiên
 
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Bình luận mới nhất