10 mỹ nhân Trung Hoa được các NTK thế giới "săn lùng"

Thứ Năm, 10/05/2012 15:52 GMT+7

(TT&VH Online) - Thế giới đang chứng kiến sự lên ngôi của các ngôi sao nữ Trung Hoa. Giờ đây không chỉ các mỹ nhân Hollywood, mà các mỹ nhân Trung Hoa có khả năng tác động đến xu hướng thời trang thế giới. Mới đây nhất có Lý Băng Băng được chọn là gương mặt cho chiến dịch quảng cáo của Gucci.

Lý Băng Băng
Sự tăng trưởng của kinh tế kéo theo sự bùng nổ của thời trang. Trung Quốc hiện đang là thị trường cực hấp dẫn đối với các nhãn hàng thời trang cao cấp của thế giới. Kéo theo những người nổi tiếng của Trung Quốc trở thành "đối tượng" được các nhãn hiệu săn lùng. Mới đây nhất có Lý Băng Băng được Gucci chọn làm gương mặt cho chiến dịch quảng cáo túi xách, trang sức và đồng hồ. Trước cô, người mẫu Trung Quốc nổi danh thế giới Liu Wen đã được Calvin Klein mời.
Không phải ngẫu nhiên thời trang phương Tây hướng Đông vì châu Á đang không ngừng phát triển và việc chọn những gương mặt phụ nữ châu Á có sức hấp dẫn đa sắc tộc.
Thị trường thời trang thế giới cũng chứng kiến sự lên ngôi của các nhà thiết kế trẻ của Trung Quốc nói riêng và châu Á nói chung. Alexander Wang, Phillip Lim, Derek Lam, Peter Som, Jason Wu là một số những tên tuổi châu Á đang có ảnh hưởng tới thời trang thế giới. Sự thay đổi này khiến thời trang của phương Tây buộc phải chú ý tới thị trường châu Á.
Dưới đây là 10 ngôi sao được các đạo diễn và các nhà thiết kế "săn lùng"

1 - Trương Tử di nổi lên từ bộ phim "Ngọa hổ tàng long" không chỉ nổi danh ở Trung Quốc mà đã vươn ra tầm quốc tế.
2 - Củng Lợi nữ diễn viên gạo cội thành danh với những tác phẩm điện ảnh nội địa như "Thu Cúc đi kiện", "Đèn lồng đỏ treo cao" cũng đã mở rộng tên tuổi ra khỏi phạm vi Trung Quốc.
3 - Trương Mạn Ngọc nữ diễn viên gạo cội của điện ảnh Hong Kong.

4 - Liu Wen hiện đang là người mẫu có cát sê cao thứ 6 trên thế giới, theo thông tin từ website models.com.

5 - Lý Băng Băng, diễn viên nổi tiếng ở Trung Hoa đại lục, được mời là gương mặt của đại diện cho chiến dịch quảng cáo mới của Gucci.

6. Thư Kỳ, khởi nghiệp là một người mẫu nhưng hiện tại là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng nhất Trung Hoa.

7 - Đổng Khiết - nữ diễn viên kiêm vũ công khởi nghiệp từ năm 2000 với bộ phim "Happy Times"

8 - Phạm Băng Băng, diễn viên nổi tiếng, biểu tượng thời trang của Trung Quốc. Gần đây nhất cô có phim "My Way" dự LHP Cannes.

9 - Lương Lạc Thi nữ diễn viên kiêm ca sĩ, đã từng xuất hiện trong phim Xác ướp Ai Cập 3- Lăng mộ Tần Vương.

10 - Sun Fei Fei, xếp thứ 14 trong số 20 người mẫu được trả cát sê cao nhất thế giới, theo trang models.com.


Linh Lan
 
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất