Critiano Ronaldo cực kỳ may mắn ở bàn thắng đầu tiên tại Serie A

Critiano Ronaldo cực kỳ may mắn ở bàn thắng đầu tiên tại Serie A

Chủ Nhật, 16/09/2018 21:43 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Critiano Ronaldo cuối cùng đã có bàn thắng đầu tiên cho Juventus. Để có được điều này, siêu sao Bồ Đào Nha cần phải cảm ơn đối thủ Sassuolo rất nhiều.
Đêm nay, liệu Ronaldo có thể ‘khai hoả’ cho Juventus?

Đêm nay, liệu Ronaldo có thể ‘khai hoả’ cho Juventus?

Sau khởi đầu chậm chạp trên đất Italy, có rất nhiều hoài nghi về khả năng Cristiano Ronaldo có thể bắt nhịp với lối chơi của Juventus để biến Serie A thành đất diễn của mình.
Phút 49, Juventus được hưởng quả phạt góc bên cánh phải. Pha treo bóng không có gì nguy hiểm. Thế nhưng bàn thắng vẫn tới cho "Lão bà". Và người đứng đúng vị trí, xuất hiện đúng thời điểm để lập công là Cristiano Ronaldo.
Đây là bàn thắng rất có ý nghĩa đối với Ronaldo. Kể từ khi gia nhập Juventus, anh vẫn chưa ghi được bàn thắng nào tại các giải đấu chính thức. Bàn thắng phần nào đã giúp cởi bỏ được áp lực dồn nén bấy lâu nay. Bàn thắng thứ 2 của anh trong trận đấu chính là minh chứng cụ thể nhất.
Chú thích ảnh
Dù ghi bàn may mắn nhưng Ronaldo rất vui sướng

Các pha lập công đến vào thời điểm rất cần thiết. Trước mắt, Juventus đang gặp bế tắc trước hàng thủ Sassuolo. Vì thế, bàn thắng của Ronaldo không chỉ cởi bỏ áp lực cho anh mà còn cả đội bóng. Hơn thế, giữa tuần tới, "Lão bà" sẽ bắt đầu chiến dịch Champions League của mình. Việc Ronaldo "thông nòng" ở trận đấu này là màn khởi động hoàn hảo cho bản thân anh lẫn Juventus.
Quý Dậu
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên