VTV2 tường thuật trực tiếp trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Indonesia

Thứ Hai, 15/10/2012 15:04 GMT+7

(TT&VH Online)- Để phục vụ nhu cầu thưởng thức bóng đá của khán giả hâm mộ trong cả nước, Đài truyền hình Việt Nam sẽ tường thuật trực tiếp trận đấu giao hữu lượt về giữa ĐT Việt Nam và ĐT Indonesia trên kênh VTV2.
Còn nhớ, ở trận lượt đi giữa hai đội, dù rất quan tâm nhưng người hâm mộ bóng đá Việt Nam không thể theo dõi trực tiếp trận đấu này qua sóng truyền hình.
Thay vào đó, những hình ảnh trực tiếp của trận đấu chỉ có thể được xem qua mạng với không nhiều đường link và độ nét hình ảnh cũng không cao.


ĐT Việt Nam sẽ mặc áo đỏ trong trận gặp đối thủ Indonesia. Ảnh: VFF
Giờ đây, khi trận đấu lượt về được tổ chức tại Việt Nam, không có trở ngại nào lớn và Đài truyền hình Việt Nam đã quyết tâm tường thuật trực tiếp trận đấu để phục vụ đông đảo người hâm mộ.
Với những CĐV muốn đến sân trực tiếp theo dõi trận đấu thì hoàn toàn có thể mua vé với mức giá cao nhất là 150 nghìn đồng và điều quan trọng là tình trạng khan vé sẽ không xảy ra.
Bên cạnh đó, với các CĐV có nhu cầu cập nhật nhanh nhất diễn biến trận đấu cũng có thể theo dõi trực tiếp trên TT&VH Online.
Trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Indonesia sẽ bắt đầu từ lúc 19h00 ngày 16/10 trên SVĐ QG Mỹ Đình.
Trong trận đấu này, ĐT Việt Nam đã đăng ký ra sân trong trang phục truyền thống: Áo đỏ- Quần đỏ- Tất đỏ.
Trong khi đó, đội khách Indonesia sẽ ra mắt khán giả Việt Nam trong trang phục Áo trắng- Quần xanh lá cây- Tất xanh lá cây.
Nhằm tạo điều kiện cho HLV trưởng hai đội kiểm nghiệm đội hình, BTC chấp thuận số lượng cầu thủ được quyền thay thế trong trận đấu là 6 cầu thủ.
Chí Lâm
 
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất