Vòng loại U23 châu Á 2018: HLV Hữu Thắng loại 4 cái tên

HLV Hữu Thắng sẽ phải loại 4 cái tên khỏi danh sách U22 Việt Nam hiện tại. Ảnh: VSI

Vòng loại U23 châu Á 2018: HLV Hữu Thắng loại 4 cái tên

Thứ Hai, 17/07/2017 21:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Theo quy định từ AFC, các đội bóng tham dự chỉ được đăng ký danh sách dự giải với 23 cái tên. Và HLV Hữu Thắng nhiều khả năng sẽ đưa ra quyết định cho 4 học trò ngồi trên khán đài dự khán giải này.
 
2 đợt tập trung Hà Nội và TP.HCM đã khiến 2 trong số 28 thành viên tập trung U22 Việt Nam lần này phải ra về sớm. Nối gót thủ môn Văn Trường, vừa qua Đức Huy cũng đã gặp vấn đề với cổ chân và phải ngồi ngoài xem các đồng đội tập luyện.
HLV Hữu Thắng chưa vội cho Đức Huy trở về CLB bởi cầu thủ Hà Nội FC hoàn toàn có thể bình phục trong 1-2 tuần tới và vẫn kịp thời gian chuẩn bị cho SEA Games.
Vé xem U22 Việt Nam chưa ‘sốt’ vì CĐV còn hóng U22 Hàn Quốc

Vé xem U22 Việt Nam chưa ‘sốt’ vì CĐV còn hóng U22 Hàn Quốc

Đại diện ban quản lý sân Thống Nhất, đơn vị phát hành vé cho VFF ở vòng loại giải U23 châu Á năm 2018, cho biết không có nhiều người đến tìm mua vé, đặc biệt ở 2 trận mở màn của thầy trò Hữu Thắng với Timor Leste (ngày 19/7) và Macau (ngày 21/7).
Trong 26 thành viên còn lại, HLV Hữu Thắng sẽ chọn thêm 3 cầu thủ không nằm trong toan tính của ông ở giải đấu trước mắt. Cùng với Đức Huy, bộ ba này vẫn sẽ được tập trung U22 Việt Nam để tìm cơ hội đến SEA Games. Tuy nhiên, cảm giác ngồi khán đài xem đồng đội thi đấu chắc chắn không hề dễ chịu và chưa kể về lâu dài, cánh cửa SEA Games cũng có nguy cơ đóng luôn với họ.
Trong danh sách tập trung này, hàng tiền vệ tỏ ra chật chội nhất dù đã thiếu vắng Đức Huy. Khi HLV Hữu Thắng ưu tiên tin dùng những cầu thủ có kinh nghiệm như Tuấn Anh, Xuân Trường, Duy Mạnh, Văn Toàn, cơ hội khó lòng đến với cầu thủ trẻ của TP.HCM là Nguyễn Anh Tài.
Những cái tên như Lâm Ti Phông, Hồng Duy, Đông Triều, Quang Hải cũng chỉ ở dạng “phòng hờ” cho HLV Hữu Thắng. Vấn đề đáng lo lúc này là HLV Hữu Thắng có dám mạo hiểm với ca chấn thương đau cơ mà Tuấn Anh đang gặp phải.
Hàng hậu vệ thậm chí còn chật chội hơn nhưng vẫn xét trên tiêu chí dày dạn trận mạc, cơ hội ở lại sẽ giảm thiểu dần với lứa U20 như Tấn Sinh, Tấn Tài, Thanh Thịnh và cả cầu thủ của Hà Nội FC vừa lên theo dạng vé vớt là Văn Kiên.
Hàng thủ môn và tiền đạo với 7 cái tên xem ra nằm ở nhóm an toàn nhất bởi lẽ đó là những vị trí vẫn chưa thuyết phục được HLV Hữu Thắng.
V.H
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất