VFF hoàn trả tiền vé cho người hâm mộ

Thứ Năm, 20/09/2012 16:46 GMT+7

(TT&VH Online)- Chiều nay, 20/9, VFF chính thức ra thông báo liên quan đến việc hoãn trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Indonesia đồng thời thông tin về việc hoàn trả tiền vé cho người hâm mộ.
Theo thông báo chính thức từ VFF: 3 ngày trước khi diễn ra trận đấu giao hữu quốc tế giữa đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam và đội tuyển bóng đá quốc gia Indonesia, Liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI) gửi thư thông báo đơn phương xin hủy trận đấu ngày 22/9/2012 tại Hà Nội vì lý do bất khả kháng, đồng thời đề nghị Liên đoàn bóng đá Việt Nam chuyển trận đấu giao hữu sang thời điểm khác.
Hiện nay, LĐBĐVN đang xem xét lời đề nghị này và có khả năng đồng ý rời trận đấu đến trung tuần tháng 10  và sẽ thi đấu tại SVĐQG Mỹ Đình.


ĐT Việt Nam dự kiến sẽ đá với ĐT Indonesia vào ngày 16/10. Ảnh: Xuân Triển
Việc LĐBĐ Indonesia (PSSI) đơn phương xin hủy trận đấu trong khi công tác tổ chức hoàn tất đã gây nhiều khó khăn cho LĐBĐVN.
Ngoài việc phải thay đổi kế hoạch với các đối tác tổ chức cũng như nhà tài trợ, một vấn đề khá quan trọng là giải quyết trả tiền vé cho các CĐV đã mua.
Về vấn đề này, VFF đã lên kế hoạch hoàn trả chi phí những vé đã được bán tới tay người hâm mộ tại trụ sở LĐBĐVN từ 14h00 ngày thứ Hai 24/09 đến 16h00 ngày thứ Năm 27/9.
Do trận giao hữu vào ngày 22/9 với ĐT Indonesia đã bị hoãn lại nên sau buổi tập sáng nay tại Trung tâm đào tạo trẻ VFF, các tuyển thủ đã tạm thời được về gia đình nghỉ ngơi với yêu cầu duy trì thể lực để tập trung trở lại vào ngày 1/10 tại Nha Trang.
Dự kiến, ĐT Việt Nam sẽ có hơn 10 ngày rèn thể lực ở Nha Trang sau đó ngày 14/10 sẽ ra Hà Nội để ngày 16/10 đá trận lượt về với ĐT Indonesia.
Trước đây, thời điểm 16/10 được bố trí để ĐT Việt Nam thi đấu với đối thủ Singapore nhưng Singapore cũng xin hoãn và Indonesia đề nghị được thay thế đội bóng đảo quốc Sư tử đá với ĐT Việt Nam trong thời điểm đó.
Về cơ bản, lãnh đạo VFF cũng đồng ý với đề xuất trên của LĐBĐ Indonesia nhưng đá được hay không giờ phụ thuộc vào chính ĐT Indonesia vì không ai dám chắc họ có còn bỏ cuộc giữa chừng nữa hay không.
Chí Lâm
 
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Trước giờ bóng lăn

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất