VFF được hỗ trợ 10.000 USD trả lương, Changwon City thắng trận nhờ ông Park vắng mặt

HLV Park Hang Seo đang là tâm điểm chú ý của bóng đá Việt những ngày này. Ảnh: VFF

Chuyển động bóng đá Việt 12/10

VFF được hỗ trợ 10.000 USD trả lương, Changwon City thắng trận nhờ ông Park vắng mặt

Thứ Năm, 12/10/2017 11:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - VFF được hỗ trợ 10.000 USD trả lương, Changwon City thắng trận nhờ ông Park Hang Seo vắng mặt là những thông tin chính bóng đá Việt ngày 12/10.
Đội của HLV Park đã biết chiến thắng
Changwon City - đội bóng của tân HLV trưởng tuyển Việt Nam Park Hang Seo, đã có chiến thắng đầu tiên sau 15 trận hòa và thua liên tiếp tại giải hạng 3 Hàn Quốc (National League). Changwon thắng Gangneung 1-0 vào chiều qua, chỉ ít giờ sau lễ nhận chức của ông Park ở Việt Nam.
Đây mới là thắng lợi đầu tiên của đội bóng sau chuỗi 15 trận toàn hòa và thua dưới sự dẫn dắt của ông Park Hang Seo. Rất tình cờ, chiến thắng này đến đúng vào ngày ông Park vắng mặt vì bận ký hợp đồng tại Việt Nam.
HLV Park Hang Seo và mục tiêu Top 100 FIFA

HLV Park Hang Seo và mục tiêu Top 100 FIFA

Đấy mà mục tiêu mà rất nhiều người hâm mộ lẫn giới chuyên môn suy ngẫm trong lễ ra mắt của tân HLV người Hàn Quốc.
Ông Park Hang Seo trở về Hàn Quốc
Ngay sau khi nhận chức HLV trưởng tuyển Việt Nam, ông Park Hang Seo đã trở về Hàn Quốc để cùng Changwon thi đấu nốt vòng quyết định của National League. Ông dự kiến sẽ trở lại Việt Nam hôm 25/10 để chính thức tiếp quản công việc.
Trong những ngày kế tiếp, ông Park sẽ liên tục làm việc với VFF, theo dõi V-League nhằm tìm ra đội hình ưng ý cho đợt tập trung đầu tiên gặp Afghanistan giữa tháng 11 năm sau.
Tổng cục hỗ trợ VFF 10.000 USD
Theo nguồn tin của Tuổi trẻ, Tổng cục TDTT sẽ hỗ rợ VFF trả tiền lương cho HLV Park Hang Seo từ tháng 1-2018 với kinh phí tối đa 10.000 USD/tháng, số còn lại VFF phải tự xoay xở.
Tổng cục sẽ chỉ hỗ trợ VFF trả lương cho ông Park từ đầu năm 2018. Còn trong 3 tháng cuối năm, VFF sẽ phải tự xoay sở. Mức lương của ông Park ở Việt Nam được dự đoán vào khoảng hơn 20.000 USD/năm.
Chú thích ảnh
Tổng cục hỗ trợ VFF 10.000 USD trả lương ông Park Hang Seo
Quảng Nam ăn 3 giải thưởng V-League
CLB Quảng Nam đã nhận đủ 3 giải thưởng quan trọng nhất của V-League trong tháng 9 dành cho CLB xuất sắc nhất, HLV trưởng xuất sắc nhất Hoàng Văn Phúc và cầu thủ xuất sắc nhất Đinh Thanh Trung.
Trong tháng 9, Quảng Nam đã chơi cực hay để tiếp tục cuộc đua vô địch với 2 đối thủ hùng mạnh Hà Nội FC và FLC Thanh Hóa. Hiện Quảng Nam có 35 điểm, chỉ kém đội đầu bảng Thanh Hóa đúng 2 điểm.
Bạch Dương
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Bình luận mới nhất