Ngoại binh trần tình việc 'bật' Chủ tịch CLB Hải Phòng

Ngoại binh trần tình việc 'bật' Chủ tịch CLB Hải Phòng

Chủ Nhật, 13/08/2017 14:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi tung clip phản đối cách làm việc của Chủ tịch CLB Hải Phòng Trần Mạnh Hùng, tiền đạo Stevens đã có những chia sẻ trên trang facebook cá nhân.
Chia sẻ trên trang facebook cá nhân, tiền đạo ngoại binh của Hải Phòng Stevens cho biết, sau những lùm xùm liên quan tới việc xin bản sao hợp đồng để làm hộ chiếu cho con, anh đã không được tập cùng các đồng đội. Dưới đây là nội dung Stevens đăng tải trên trang facebook cá nhân vào chiều ngày 13/8.
"Xin chào tất cả mọi người, tôi muốn kể câu chuyện của tôi về những gì đang xảy ra với tôi và Hải Phòng FC. Tôi đã yêu cầu lãnh đạo từ tháng 5 gửi cho tôi một bản sao của hợp đồng mới tôi đã ký, để tôi co thể làm hộ chiếu cho con của tôi (Daniel).
Nếu bạn là phụ huynh thì bạn sẽ hiểu tại sao tôi buồn và tại sao tôi đang làm tất cả những gì tôi đang làm. Video cho công chúng để giúp tôi nhận được những gì là công bằng với tôi. Tôi đã ở Hải Phòng 3 năm và tôi đã chưa bao giờ có bất kỳ vấn đề với đồng đội hoặc HLV của CLB, họ biết những gì đang xẩy ra và họ cũng đã và từng có những chuyện giống tôi, nhưng tôi là người duy nhất dũng cảm đứng lên vì quyền của tôi.
Những cầu thủ giỏi như Tiến Thành, Thanh Thắng, Xuân Việt đã bị đẩy ra không công bằng vì lý do cũng giống như tôi. Bây giờ CLB đang cố gắng để kỳ luật và phạt tôi vì đã nói sự thật và làm cho công chúng biết những gì đang diễn ra, bằng cách không cho tôi tập cùng đội và chỉ chạy ở ngoài, làm vậy tôi sẽ không có được thể lực tốt trong thi đấu, nhưng điều đó sẽ không tốt cho cả CLB.
Nhưng tôi không vì thế mà dừng cố gắng tập luyện vì tôi phải giữ danh tiếng của tôi như tôi đã làm trong những mùa trước, tôi không sợ bởi vì tôi sẽ làm bất cứ điều gì cho con cái và gia đình của tôi. Tôi sẽ không có trái tim nặng nề đối với chủ tịch Hùng dù đã làm tôi khó khăn . Tôi chúc Chúa phù hộ Chủ tịch Hùng".
Chú thích ảnh
Stevens chia sẻ trên facebook
Trước đó, trên facebook cá nhân, Errol Stevens đăng dòng trạng thái với nội dung: “Hai Phong needs a better chairman , I need to talk to the city authorities and city people , please share this video till they see it” (tạm dịch: CLB Hải Phòng cần một Chủ tịch tốt hơn. Tôi cần nói cho những lãnh đạo và người dân thành phố biết về việc này, làm ơn chia sẻ video này để họ thấy được).
Sau đó, tiền đạo Errol Anthony Stevens đã đăng tải video lên trang facebook cá nhân quay lại cảnh anh đang đứng trước phòng chủ tịch CLB Hải Phòng, ông Trần Mạnh Hùng để đòi hợp đồng ký kết giữa anh và CLB.
Ngoại binh Hải Phòng 'làm loạn' vì không được trả hợp đồng

Ngoại binh Hải Phòng 'làm loạn' vì không được trả hợp đồng

Tiền đạo Errol Anthony Stevens đã đăng tải video lên trang facebook cá nhân quay lại cảnh anh đang đứng trước phòng chủ tịch CLB Hải Phòng, ông Trần Mạnh Hùng để đòi hợp đồng ký kết giữa anh và CLB.
Tối 8/8, Errol Stevens cũng đã đăng một bức ảnh chụp lại “lá thư cảnh báo tới CLB Hải Phòng”. Nội dung bức thư cụ thể là hồi tháng 5/2017, Errol Stevens và Hải Phòng đã ký kết một bản hợp đồng mới có thời hạn 3 năm, từ 2017-2019. Theo điều khoản đã thỏa thuận, hợp đồng sẽ được in thành 4 bản và mỗi bên sẽ giữ 2 bản. 
Chú thích ảnh
Lá thư cảnh báo tới CLB Hải Phòng
Tuy nhiên, tiền đạo sinh năm 1986 vẫn chưa nhận được bất cứ bản hợp đồng nào, trong khi đó, anh đang rất cần hợp đồng lao động để làm hộ chiếu cho cậu con trai mới sinh.
Mạnh Đức
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Trước giờ bóng lăn

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất