Mạc Hồng Quân không được gặp lại bạn cũ ở Man City

Mạc Hồng Quân không được gặp lại bạn cũ ở Man City

Thứ Bảy, 25/07/2015 06:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - 2 cầu thủ Việt Nam xui xẻo nhất trước thềm cuộc đối đầu với Man City có lẽ là Vũ Minh Tuấn và Mạc Hồng Quân. Tiền vệ của Than Quảng Ninh dính chấn thương ở trận đấu cuối cùng với Bình Dương, còn Hồng Quân lỡ mất cơ hội gặp lại người đồng đội cũ Wilfried Bony. Bạn cũ của Hồng Quân đã không được điền tên vào danh sách cầu thủ Man City tới Việt Nam.
Tiền đạo người Bờ Biển Ngà là tài năng tấn công trẻ sáng giá nhất của Man City. Cầu thủ có giá chuyển nhượng đắt nhất lịch sử châu Phi từng có 2 năm chơi bóng tại đội trẻ Sparta Prague B.
Đó cũng là thời điểm Mạc Hồng Quân được đôn lên đội trẻ Sparta Prague B chơi ở giải hạng Hai. Tại đây, Hồng Quân và Bony từng cùng đá cặp trong đội hình đội bóng CH Czech.
2 năm ở Sparta Prague B đã giúp cả Hồng Quân và Bony tiến bộ rất nhiều. Nhưng trong khi Hồng Quân chọn trở về Việt Nam và dần tụt lại trên con đường bóng đá chuyên nghiệp, Bony vẫn nỗ lực không ngừng. Anh lần lượt chuyển lên Sparta Prague, Vitesse, sang Premier League đầu quân cho Swansea City trước khi gia nhập Manchester City.
Tiếc cho Hồng Quân vì anh sẽ không gặp lại được người bạn cũ năm xưa.
B.D
Thể thao & Văn hóa
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Trước giờ bóng lăn

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất