HY HỮU: Cầu thủ Đồng Tháp 3 lần bị chấn thương cùng 1 vị trí

Đồng Tháp (trái) lúc mới được đưa lên xe cấp cứu sau khi bị ngã trật khớp vai. Ảnh: Dương Thu

HY HỮU: Cầu thủ Đồng Tháp 3 lần bị chấn thương cùng 1 vị trí

Thứ Hai, 13/02/2017 05:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tình huống tranh chấp với Trần Ngọc Sơn (Viettel) ở trận Đồng Tháp – Viettel tại vòng 1 giải hạng Nhất QG 2017 diễn ra vào chiều ngày 11/2, hậu vệ Nguyễn Đồng Tháp (Đồng Tháp) đã mất thế chân trụ và té ngã, dẫn đến chấn thương trật khớp vai, buộc phải lên xe cứu thương đến bệnh viện.
Cần phải nói thêm, Đồng Tháp bị ngã đúng vào vị trí vai trái mà cầu thủ này vừa mới bình phục chấn thương, và trước đó trong trận đấu tập huấn ở Vĩnh Long, Đồng Tháp cũng bị chấn thương tương tự nhưng không nặng. Theo chẩn đoán ban đầu của bác sĩ, Đồng Tháp bị trật khớp vai và chưa biết lúc nào mới trở lại thi đấu vì còn phải kiểm tra thêm một lần nữa tại TP.HCM
Trao đổi với Thethaovanhoa.vn, HLV Bùi Văn Đông của Đồng Tháp cho biết: “Hiện tại, chúng tôi đã xác định được tình trạng của Đồng Tháp là gặp chấn thương vai, đúng với chấn thương mà trước đây em từng gặp phải. Trước mắt, chúng tôi sẽ đưa em đi khám lại và đề xuất lãnh đạo điều trị dứt điểm cho em bình phục hoàn toàn.
Đồng Tháp là cầu thủ từng có thời gian thi đấu và được ra sân nhiều ở các mùa giải trước, nhưng nếu thiếu vắng Đồng Tháp cũng là cơ hội để các cầu thủ khác thể hiện mình, và tôi tin những người còn lại hoàn toàn có khả năng đáp ứng được yêu cầu của ban huấn luyện”.
Đồng Tháp 'lên bờ xuống ruộng' vì học theo J.League

Đồng Tháp 'lên bờ xuống ruộng' vì học theo J.League

Sau khi CLB rơi xuống giải hạng Nhất 2017, Sở VH,TT&DL Đồng Tháp đã đề ra kế hoạch tiếp nhận lại CLB Đồng Tháp từ doanh nghiệp đang tiếp quản là Công ty Cổ phần phát triển bóng đá Đồng Tháp.

Về phía bản thân, Đồng Tháp cũng cho rằng mình kém may mắn và xem đây như là bài học kinh nghiệm. Đồng Tháp cho biết sẽ cố gắng tập luyện để hồi phục chấn thương nhằm sớm trở lại thi đấu cho đội Đồng Tháp.
Về phần kinh phí điều trị chấn thương cho Nguyễn Đồng Tháp, ông Trần Quốc Trường (GĐKT CLB Đồng Tháp) cho biết: “Mỗi cầu thủ đều được CLB và đơn vị tổ chức giải đấu mua bảo hiểm. Trong trường hợp của cầu thủ Đồng Tháp, trước mắt phía CLB sẽ lo chi phí điều trị cho em, và trong ngày thứ Hai(13/2), Đồng Tháp sẽ được đưa đi TPHCM để được điều trị tốt hơn và giúp em bình phục chấn thương trong thời gian sớm nhất.
Ngay sau khi vụ việc xảy ra, anh Chóng (ông Cao Văn Chóng, TGĐ VPF – PV) đã gọi điện thoại thăm hỏi và cho biết sẽ yêu cầu văn phòng làm việc với phía bảo hiểm cho trường hợp này”
Quốc Tài

loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất