Gangwon cam kết Xuân Trường sẽ đá 10 trận/mùa

Chuyển động bóng đá Việt 12/1

Gangwon cam kết Xuân Trường sẽ đá 10 trận/mùa

Thứ Năm, 12/01/2017 12:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Những thông tin liên quan tới Xuân Trường, U20 Việt Nam và sự chuẩn bị của các đội V-League trước vòng 2 là tâm điểm bản tin bóng đá Việt 12/1.
Lãnh đạo Gangwon đã lên kế hoạch cho Xuân Trường trong mùa giải đầu tiên ở đội bóng mới. Họ dự định đảm bảo cho Xuân Trường 10 trận thi đấu mỗi mùa giải. Trước đó, Xuân Trường chỉ được ra sân 4 trận trong mùa giải đầu tiên tại K-League Classic ở Incheon United.
Giám đốc điều hành Cho Tae-Ryong của Gangwon chia sẻ: “Chúng tôi sẽ điều chỉnh khả năng cạnh tranh để cầu thủ Đông Nam Á có thể thích nghi. Chúng tôi sẽ có cách tiếp cận vấn đề khác với Incheon Unnited. Tôi có một đứa con sinh năm 1995 nên tôi hiểu tuổi đó phát triển nhanh như thế nào và Xuân Trường sẽ có tương lai phía trước”.
U20 Việt Nam sẽ tập huấn Đức và Hà Lan
VFF đã xác nhận các chuyến tập huấn nước ngoài của U20 Việt Nam trước thềm U20 World Cup tổ chức tại Hàn Quốc vào tháng 7. Cụ thể, U20 Việt Nam sẽ có hai chuyến tập huấn nước ngoài tại Đức và Hà Lan trong 2 tuần.

Xuân Trường được đảm bảo về cơ hội ra sân tại Gangwon FC.Ảnh: Gangwon
Trước đó, đội sẽ tập trung tại Nha Trang để rèn luyện thể lực. U20 Việt Nam cũng sẽ chơi một số trận giao hữu để kiểm tra lực lượng và tham dự một giải U19 quốc tế tổ chức ở Việt Nam.
Văn Quyết trở lại ở trận gặp Quảng Nam
Tiền đạo Nguyễn Văn Quyết sẽ trở lại ở trận gặp Quảng Nam FC. Đây là thông tin được Văn Quyết xác nhận. Trước đó, Quyết dính một chấn thương nặng ở trận Siêu Cúp quốc gia với Than Quảng Ninh. Chẩn đoán ban đầu cho rằng anh sẽ chỉ có thể trở lại sau 1 tháng nữa.
Nhưng tiến trình hồi phục đã diễn ra thần tốc. Gần như chắc chắn, Văn Quyết sẽ có thể ra sân trở lại. Việc Quyết có được thi đấu hay không giờ sẽ phụ thuộc vào lãnh đạo CLB Hà Nội.
Châu Á xứng đáng có thêm suất dự World Cup
Chủ tịch Liên đoàn bóng đá châu Á Shaikh Salman bin Ebrahim Al Khalifa tin rằng quyết định tăng số đội dự World Cup của FIFA là hoàn toàn hợp lý và châu Á xứng đáng có thêm đại diện tham dự ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.
Ông Khalifa khẳng định: “Chúng tôi tin rằng châu Á với tư cách châu lục lớn nhất, xứng đáng có nhiều suất hơn so với hiện tại. Hãy nhìn sức mạnh kinh tế và tầm cỡ dân số của châu Á. Bóng đá rõ ràng có tiềm năng phát triển khổng lồ tại đây”.
Bạch Dương
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Trước giờ bóng lăn

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất