'Duy Mạnh mới hồi phục chấn thương 90%'

Duy Mạnh (số 11) có lần đầu tiên khoác áo một đội tuyển quốc gia sau gần 1 năm vật lộn với chấn thương. Ảnh: Tuân Phạm

HLV Chu Đình Nghiêm

'Duy Mạnh mới hồi phục chấn thương 90%'

Thứ Năm, 09/02/2017 11:23 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HLV trưởng Hà Nội FC khẳng định cậu học trò mới chỉ bình phục chấn thương 80-90% và chưa hồi phục hoàn toàn để có thể trạng sung mãn nhất.
“Duy Mạnh chấn thương gần hết mùa giải 2016. Chấn thương là một phần, tâm lý cậu ấy cũng không ổn định. Khi quay lại tôi cũng chỉ nói với Duy Mạnh quan trọng nhất đừng tự ti, phải nắm bắt cơ hội. Cậu ấy cũng được đá một vài trận cho Hà Nội trước đó nên lên tuyển không còn nhát chân. Sự tự tin đã lấy lại phần nào dù chấn thương mới ổn 80–90%”, ông Nghiêm nói.
Trận đấu với U23 Malaysia ngày 7/2 là lần đầu tiên Duy Mạnh khoác áo một đội tuyển quốc gia thi đấu kể từ sau chấn thương gặp phải vào tháng 4/2016. Khi không có sự góp mặt của đàn anh Tuấn Anh, Xuân Trường, Duy Mạnh là sự lựa chọn tốt nhất trong tay HLV Hữu Thắng, dù vậy ông Nghiêm cũng cảnh báo nên sử dụng Mạnh hợp lý.
“Duy Mạnh có tầm quan sát, điểm mạnh là thể hình, điều phối bóng sang hai biên nhưng cậu ấy cần thêm chất thép thì tốt hơn. Duy Mạnh mới chỉ trở lại sau chấn thương và cơ địa thuộc dạng cầu thủ dễ gặp chấn thương, thế nên cần sử dụng cầu ấy một cách hợp lý”, HLV Chu Đình Nghiêm giải thích.
Hiếu Lương
Thể thao & Văn hóa
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Trước giờ bóng lăn

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Bình luận mới nhất