CLB BĐ Hà Nội trước cuộc đối đầu với SLNA: Kịch hay chờ đoạn kết

Thứ Năm, 15/03/2012 14:02 GMT+7

(TT&VH)- “Với lực lượng mỏng, yếu và thiếu tứ tung như thế này, có lẽ phải thành lập ban chống xuống hạng như V.HP từng làm thôi bầu Kiên ơi”, trên SVĐ Thống Nhất sau trận thua lấm lưng trắng bụng 0-2 trước Sài Gòn FC (trận đấu mà người trong cuộc thống nhất là bầu Kiên lên đội hình) và trên rất nhiều diễn đàn, người ta đã dè bỉu như thế. Vậy ban chống xuống hạng (nếu có) của CLB BĐ Hà Nội bao gồm những ai?
Sẽ bắt đầu từ bầu Kiên trở xuống, bởi ông chủ đầu bạc nắm quyền lực tối thượng ở CLB BĐ Hà Nội. Sau đó, đến HLV Nguyễn Thành Vinh và một “ê-kíp” kéo theo, với các đối tác và cũng không loại trừ cả đội ngũ TT, những người điều hành… Đã có đủ những viện dẫn cho thấy, CLB BĐ Hà Nội được hưởng rất nhiều những đặc ân từ giới cầm cân nảy mực rồi, nên không cần nói thêm nữa.
Bầu Kiên vẫn trước sau như một, không giải thích và cũng không cần phải trình bày. Ngay như “ca Thanh Trung”, tưởng mọi chuyện đã ngã ngũ sau phán quyết của VFF, hôm qua, theo lời tả lại của cựu tuyển thủ U23 này, việc giải quyết tranh chấp hợp đồng đang đi vào ngõ cụt. Người ta thấy thương cho Thanh Trung, phận người làm thuê, thân cô thế cô, kêu trời xanh không thấu.
Nhưng, ở đội bóng dị biệt với ông bầu cũng rất dị này, đâu chỉ có mỗi Thanh Trung. Hồi đầu mùa giải, tiền vệ Văn Vinh với chấn thương liên hoàn một bên gối đã đề bạt nguyện vọng được phẫu thuật (với “ê-kíp” của bác sỹ Tuấn Nguyễn từng thành công với ca mổ gần như miễn phí cho Công Minh trước đó-PV), nhưng ông bầu không gật. “Đội bóng mới chuyển giao đang cần ổn định lực lượng”, đấy là câu trả lời.
Văn Vinh vào thời điểm đó mới gia hạn hợp đồng với các ông chủ cũ ở HP.HN, nhưng anh thừa hiểu, cuộc sống sẽ không màu hồng như trước nữa, khi đội bóng chuyển giao cho bầu Kiên. Tiền chỉ là một phần của vấn đề, nhưng những quy định ngặt nghèo của các đội bóng dưới quyền sở hữu của ông Kiên mới đáng sợ. Từ lời nói đến hành động, đôi khi tưởng vậy mà không phải vậy!
Trong binh pháp, thử lòng kiên nhẫn của nhau cũng là một chiến thuật. Làm bóng đá, tất cũng phải có “chiến thuật”.
CCKM
 
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất