Bầu Đức: Cầu thủ VN chưa thấy ai chơi hay như Lee Nguyễn

Chủ Nhật, 04/01/2009 20:06 GMT+7

Trước thông tin cầu thủ Việt kiều từng khoác áo tuyển Mỹ Lee Nguyễn đã ký hợp đồng với Hoàng Anh Gia Lai và nhận lương tháng 700 triệu đồng, ông bầu Đoàn Nguyên Đức trả lời: “Không phải vậy! Tôi chưa ký mà!”...
* Theo ông thì có bao nhiêu phần trăm Lee Nguyễn sẽ khoác áo Hoàng Anh Gia Lai ở mùa bóng mới?
Tôi là dân kinh doanh nên có suy nghĩ khác, nếu bản hợp đồng mới chỉ có 99% thì vẫn chưa chắc chắn. Chính tôi là người đi thương thảo hợp đồng với CLB và Lee Nguyễn vì thế tôi nhấn mạnh là mình chưa có hợp đồng nào cả.
* Có tin Lee Nguyễn nếu về Gỗ sẽ nhận mức lương tháng 700 triệu đồng?
Làm gì có chuyện không tưởng thế! Với mặt bằng chung của bóng đá Việt Nam là quá hớp. Và chắc chắn tôi sẽ không làm chuyện quá hớp ấy đâu. Có điều tôi chắc chắn là tiền chuyển nhượng Lee Nguyễn sẽ thấp hơn cái giá 7-8 tỷ đồng của Công Vinh rất nhiều. Mức lương nếu có sẽ không tới 1/3 số khủng khiếp ấy, chỉ cỡ trên 100 triệu đồng thôi.
 
Cầu thủ Lee Nguyễn
 
* Nếu ông nói thế thì Lee Nguyễn đã chắc mùa này chơi bóng ở V-League rồi còn gì? 
 

 Chưa đâu vì vẫn còn một số điều khoản phụ khác như các biệt đãi khác ngoài khoản lương. Tôi chỉ dám nói chậm nhất là ngày 10-1 mới biết chắc Lee Nguyễn có đầu quân cho Hoàng Anh Gia Lai hay không. Hơn nữa, khi có chữ ký Lee Nguyễn sẽ công khai mức lương lẫn phí chuyển nhượng luôn chứ không thể giấu giếm bởi chúng tôi bây giờ là công ty cổ phần, phải rõ ràng tài chính...
* Chỉ có 60 phút xem Lee Nguyễn chơi ở trận giao hữu với Bình Định gần hai tháng trước mà ông có quyết định chóng vánh thế?
 Anh hãy thử tượng tượng đi. Lee Nguyễn bay cả nửa ngày từ Mỹ rồi lên Pleiku thử việc, không cần nghỉ ngơi vào sân đá luôn mà ghi đến ba bàn và có một đường chuyền thành bàn. Tôi xem mê mẩn luôn và dám so sánh thế này: Năng lực Thonglao của đội tuyển Thái Lan chưa đến 50% của Lee Nguyễn. Còn với các tuyển thủ Việt Nam thì nói thật là tôi chưa thấy ai chơi hay như cậu ta.
 
Hoàng Anh Gia Lai đòi lại ngôi vô địch từ mùa 2009
Bầu Đức cho biết mùa bóng tới, Gỗ sẽ trở lại thời hoàng kim như hai lần vô địch quốc gia năm 2003 và 2004. Hoàng Anh Gia Lai hiện vẫn giữ lại Agostinho, Thonglao, vừa ký hợp đồng với hai chân sút Brazil nhập tịch Nirut, Sakda và nếu có Lee Nguyễn trong đội hình sẽ rất đáng gờm. Thêm vào đó, bốn cầu thủ gốc Đồng Tháp gồm Thanh Bình, Việt Cường, Quý Sửu, Văn Pho vừa hội quân ở Pleiku đang rất sẵn sàng cho cuộc ra mắt ở cúp các CLB khai mạc ngày 10-1 tại TP.HCM.
 
 
(Theo Pháp luật TPHCM)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Tiêu điểm - Spotlight