Vòng 19 Toyota V-League 2016: Vừa đá vừa nối mạng

Vòng này HNT&T vào Chi Lăng gặp người anh em SHB.ĐN, một trận đấu rất khó đá. Ảnh V.H

Vòng 19 Toyota V-League 2016: Vừa đá vừa nối mạng

Thứ Bảy, 06/08/2016 06:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Vòng 19 chứng kiến màn so tài của hai đội bóng bầu Hiển trên sân Chi Lăng: SHB Đà Nẵng- HNT&T. Trận đấu này sẽ nóng hay nguội, thậm chí có kết quả ra sao sẽ phụ thuộc vào kết quả của các đối trọng là FLC Thanh Hóa, Hải Phòng. Tất cả đều đá cùng ngày, cùng giờ nên những chiếc điện thoại sẽ phải nối mạng liên tục.
 GĐKT Lê Thụy Hải của FLC Thanh Hóa nhận định SHB.ĐN, HNT&T có tiềm năng vô địch nhất mùa này. Cuối cùng, trong bối cảnh cả hai đều rộng cửa, họ sẽ chạm trán với nhau trên sân Chi Lăng vòng này. Một trận đấu rất được dư luận quan tâm bởi nó sẽ quyết định lớn đến các ứng viên sẽ cạnh tranh ngôi vô địch mùa này, và cho cả chính họ.
Khoảng cách giữa đội đầu bảng SHB Đà Nẵng với đội xếp thứ 4 là Hà Nội T&T chỉ là 2 điểm. Thế nhưng, như thừa nhận của TGĐ Bùi Xuân Hòa, chỉ cần sẩy chân 1 trận coi như đội bóng đó sẽ đánh mất lợi thế và gặp khó trong cuộc đua vô địch.
Và ở cái thế đó, nếu Hà Nội T&T chẳng may trắng tay rời Chi Lăng, thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm gần như sẽ bị cắt đuôi dẫu cho V-League vẫn còn 7 vòng đấu nữa. Đặc biệt, trong bối cảnh Hải Phòng sa sút không phanh và tổn thất lực lượng nặng nề, khả năng họ giành điểm trên sân nhà ĐKVĐ B.Bình Dương là không nhiều.
Trong khi đó, FLC Thanh Hóa có chuyến hành quân lên phố Núi để gặp HAGL. Một trận đấu mà chỉ cần đá đúng sức, họ không khó để lấy 3 điểm trong tay. Trong trường hợp này, SHB Đà Nẵng sẽ là đội ở thế phải chọn? Hoặc sẽ cùng Hà Nội T&T cùng tranh đua với FLC Thanh Hóa để tạo thế chân kiềng cho cuộc đua vô địch hoặc là bứt phá lên để người “anh em” Hà Nội T&T tụt lại phía sau nhằm tạo đà thuận lợi cho mình?
Bấy lâu nay, bầu Hiển đều cho hai đội bóng của mình đá song phẳng. Quan điểm của ông rất xuyên suốt khi đá với các đội bóng cùng nhà tài trợ phải chơi hết mình, để nhà tài trợ bị mang tiếng.
VPF sẽ trực tiếp 'trận cầu đinh' SHB Đà Nẵng - Hà Nội T&T?

VPF sẽ trực tiếp 'trận cầu đinh' SHB Đà Nẵng - Hà Nội T&T?

Trao đổi với Thể thao & Văn hóa, Trưởng giải Nguyễn Minh Ngọc khẳng định VPF đang dùng mọi nguồn lực có thể để truyền hình trực tiếp trận SHB Đà Nẵng - Hà Nội T&T tại vòng 19 V-League vào ngày 7/8 tới.

Đã hai năm liền, HNT&T trắng tay ở mặt trận V-League. Trong sâu thẳm, chắc chắn bầu Hiển rất muốn HNT&T lấy lại được chiếc cúp vàng đặt vào phòng truyền thống.
Thế nên, trước trận đấu mang tính bước ngoặt nhằm chỉ mặt đặt tên các ứng viên cho cuộc đua vô địch, rất khó đoán định kết quả bởi tình thế quá nhạy cảm.
Hôm nay, Hà Nội T&T mới đặt chân đến Đà Nẵng để chuẩn bị cho trận đấu này. Họ bị vắt kiệt sức ở đấu trường Cúp QG cũng trước một đội bóng của bầu Hiển khác là QNK Quảng Nam. Bởi vậy, cờ đang ở trong tay SHB Đà Nẵng và giờ chỉ nhìn xem cái cách đội chủ sân Chi Lăng thể hiện như thế nào mà thôi.

Đây là vòng đấu hấp dẫn bậc nhất mùa giải giải, bởi khoảng cách đội nhất bảng với thứ 5 chỉ 2 điểm. Vừa đá vừa hóng điện thoại cũng rất thú vị.
LỊCH THI ĐẤU VÒNG 19
17h00 ngày 6/8: Long An – SLNA (VTV6, VPF, NTV, JoyFM, VOV2)
16h30 ngày 7/8: QNK.QN – XSKT.CT (QRT, VPF)
16h30 ngày 7/8: Đồng Tháp – Than.QN
17h00 ngày 7/8: Sài Gòn – S.Khánh Hòa BVN (K+, HTV Thể thao, VPF)
17h00 ngày 7/8: B.Bình Dương – Hải Phòng (BTV2, VTC3, VPF, JoyFM, VOV2)
17h00 ngày 7/8: SHB Đà Nẵng – Hà Nội T&T (VPF Media)
17h00 ngày 7/8: HAGL – FLC Thanh Hóa (VTV6, VPF)

Nam Giao
Thể thao & Văn hóa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight