VFF tiếp tục trả vé qua đường bưu điện, giá vé 'chợ đen' vẫn rất cao

VFF tiếp tục trả vé qua đường bưu điện, giá vé 'chợ đen' vẫn rất cao

Thứ Bảy, 01/12/2018 09:48 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Vé xem trận bán kết lượt về giữa Việt Nam vs Philippines trên thị trường “chợ đen” vẫn chưa có dấu hiệu giảm giá, sau khi VFF thực hiện chuyển phát vé tới tận địa chỉ người hâm mộ tại 12 quận nội thành của Hà Nội.
Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. VTV6, VTC3 trực tiếp bóng đá AFF Cup: Việt Nam vs Philippines

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. VTV6, VTC3 trực tiếp bóng đá AFF Cup: Việt Nam vs Philippines

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Lịch thi đấu AFF Cup 2018. Bán kết Việt Nam vs Philippines. VTV6, VTC3, VTV5 trực tiếp. Xem trực tiếp bóng đá.
Lượt đi bán kết AFF Cup 2018:
19h45 ngày 1/12: Malaysia vs Thái Lan
18h30 ngày 2/12: Philippines vs Việt Nam
Chú thích ảnh
Lịch thi đấu vòng bán kết AFF Cup 2018
 
VFF đã bắt đầu thực hiện chuyển phát vé xem trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 giữa Việt Nam và Philippines tới tận địa chỉ người hâm mộ tại 12 quận nội thành của Thành phố Hà Nội, thông qua Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam (VNPost). Khoảng 65% lượng vé đăng ký trực tuyến sẽ được chuyển phát qua đường bưu điện từ ngày 30/11 đến 02/12.
Vào lúc 9h sáng ngày hôm qua 30/11, VFF đã tiến hành trả vé buổi đầu tiên cho 35% lượng khán giả đăng ký trực tuyến thành công. Thủ tục trả vé cũng diễn ra nhanh gọn và nhận nhiều phản hồi tích cực từ phía người hâm mộ.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Theo tìm hiểu của PV Báo Thể thao & Văn hoá, vé xem trận bán kết lượt về giữa Việt Nam vs Philippines trên thị trường “chợ đen” vẫn chưa có dấu hiệu giảm giá, ngay cả khi một số lượng lớn người hâm mộ nhận được vé qua đường bưu điện.

Cụ thể, vé khán đài A, B có chỗ ngồi đẹp có giá gốc 500.000 đồng và 400.000 đồng trên thị trường “chợ đen” đang dao động ở mức 4.5 triệu đồng/cặp, chỉ giảm 2.5 triệu đồng/cặp so với ngày đầu tiên mở bán thông qua hệ thống trực tuyến.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Trong khi đó loại vé mệnh giá gốc 300.000 đồng trên thị trường “chợ đen” vẫn có giá là 3.5 triệu đồng/cặp dù xuất hiện phổ biến hơn, luôn ở trạng thái có sẵn 10 - 20 cặp vé, "bao nhiêu cũng có", sẵn sàng "cung cấp vé số lượng lớn, giá bán buôn" và vận chuyển vé miễn phí đến tận nơi.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Trong cuộc trao đổi nhanh với báo chí, Tổng thư ký VFF - Lê Hoài Anh cho biết chỉ có 15.000 vé được bán trực tuyến cho người hâm mộ. Trong số này có đến 7.000 khách hàng nhận vé qua đường bưu điện. Đây là con số quá nhỏ so với nhu cầu từ người hâm mộ và sức chứa thực tế của sân Mỹ Đình. Tuy nhiên TTK Lê Hoài Anh đã giải thích rằng phía VFF và BTC trận đấu có nhiều nghĩa vụ phải thực hiện và đảm bảo quyền lợi của BTC giải cũng như các đơn vị tài trợ.
"Chỉ có khoảng 15.000 vé được bán ra trong đợt mở cổng đăng ký online" - TTK Lê Hoài Anh chia sẻ.
Chú thích ảnh
TTK Lê Hoài Anh khẳng định: "Ngoài nghĩa vụ cộng đồng, chúng tôi còn phải cam kết với BTC giải, nhà tài trợ giải và cả các đơn vị tài trợ đội tuyển Việt Nam. Họ có nhu cầu sử dụng lớn để phục vụ mục đích kinh doanh, quảng cáo của từng bên".
"Tôi mong người hâm mộ hiểu rằng đó đều là những đơn vị bỏ tiền bạc, công sức đóng góp cho giải đấu, cho đội tuyển. Tôi cũng chia sẻ rằng bất kỳ nước nào đăng cai cũng phải ký cam kết đảm bảo số lượng nhất định với AFF".
Thành Đạt
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ví điện tử Ví Việt

Tiêu điểm - Spotlight