Văn Toàn bất ngờ với tin mình được đội bóng Áo chiêu mộ

Văn Toàn bất ngờ với tin mình được đội bóng Áo chiêu mộ

Thứ Bảy, 27/02/2021 21:13 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tiền đạo Văn Toàn thể hiện phản ứng dí dỏm và hài hước về tin tức mình được CLB Austria Wien chiêu mộ từ HAGL.
Bóng đá Việt Nam hôm nay: HAGL bác tin CLB Áo muốn mua Văn Toàn

Bóng đá Việt Nam hôm nay: HAGL bác tin CLB Áo muốn mua Văn Toàn

Bóng đá Việt Nam hôm nay: HAGL bác tin CLB Áo muốn mua Văn Toàn. 'Messi Thái' ghi bàn tại J-League 1.
Sáng nay (27/2), thông tin tiền đạo Nguyễn Văn Toàn được CLB Austria Wien (Áo) mua đứt từ CLB HAGL được nhiều trang tin đăng tải. Chưa rõ thực hư câu chuyện ra sao nhưng nhiều người hâm mộ và giới chuyên môn đều tỏ ra bất ngờ.
Bản thân "khổ chủ" Văn Toàn cũng tỏ ra khá bất ngờ với thông tin chuyển nhượng trên. Cầu thủ sinh năm 1996 dí dỏm chia sẻ trên trang mạng cá nhân của mình: "Ngày gì mà lên báo nhiều thế nhỉ? Chắc mình âm tính". Đi kèm với đó là hình ảnh anh đeo khẩu trang.
Chú thích ảnh
Biểu cảm hài hước của Văn Toàn trước tin đồn sang châu Âu
Điều đó có thể thấy, chính tiền đạo người Hải Dương cũng khá bất ngờ với việc này. Anh cũng không muốn chia sẻ nhiều về thông tin được đội bóng Áo chiêu mộ. CLB HAGL cũng đã đăng đàn bác bỏ vụ chiêu mộ mang tính "truyền thông" này.
Trưởng đoàn CLB HAGL Nguyễn Tấn Anh chia sẻ: "Đến giờ thì tôi không biết gì và cũng chưa nhận được bất kỳ thông tin gì cả". Khả năng đội bóng phố Núi để Văn Toàn ra đi cũng là khá thấp khi bầu Đức đang muốn "làm lại" từ đầu ở mùa giải 2021.

Hiện tại, tiền đạo Văn Toàn vẫn đang tự tập luyện duy trì thể lực trong quá trình cách ly y tế. Dự kiến, anh sẽ trở lại hội quân cùng toàn đội vào tuần tới để chuẩn bị cho LS V-League sẽ khởi tranh trở lại vào giữa tháng 3. Một số cầu thủ cùng quê Hải Dương với Văn Toàn như Văn Thanh, Văn Anh, Việt Hưng cũng hết thời gian cách ly y tế.
Khôi Nguyên
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên