Văn Quyết đã được ủng hộ bao tiền sau 1 ngày kêu gọi?

Văn Quyết đã được ủng hộ bao tiền sau 1 ngày kêu gọi?

Thứ Năm, 26/03/2020 21:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Tối ngày 26/3/2020, một ngày sau khi lên tiếng kêu gọi quyên góp ủng hộ để góp sức đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, Văn Quyết đã thông báo trên trang cá nhân của mình về số tiền mà anh đã nhận được từ những người thân quen, bạn bè.
Văn Quyết kêu gọi anh em, bạn bè chung tay chống Covid-19

Văn Quyết kêu gọi anh em, bạn bè chung tay chống Covid-19

Tối ngày 25/3/2020, trên trang FB cá nhân, tiền đạo Nguyễn Văn Quyết, đội trưởng CLB Hà Nội, đã đưa ra thông báo về việc quyên góp ủng hộ công tác chống dịch Covid-19 và kêu gọi anh em, bạn bè cùng tham gia với mình.
Văn Quyết cho biết: “Hiện tại Quyết đã nhận được: 37,759,940đ tiền các anh em, người thân, bạn bè quyên góp ủng hộ vào tài khoản SHB. Phiên đấu giá áo thi đấu của Quyết tại AFF Cúp đang ở mức giá 40tr. Ngoài ra có 120 bộ áo bảo hộ và 100 khẩu trang N95
Từ tận đáy lòng Quyết chân thành cảm ơn sự quyên góp ủng hộ của mọi người. Mong rằng chiến dịch này của chúng ta sẽ huy động được thật nhiều trang thiết bị cho bác sỹ, y tá tuyến đầu.
Quyết vẫn nhận sự quyên góp của mọi người đến hết trưa ngày Chủ nhật 29/3 qua số tài khoản 1001204930
Nguyễn Văn Quyết
Ngân hàng: SHB chi nhánh Sở giao dịch
Mỗi người một tay, cùng góp sức và Quyết hy vọng dịch bệnh sẽ sớm được đẩy lùi
Hành động khi Tổ quốc cần!
Xin cảm ơn mọi người”.
Chú thích ảnh
Văn Quyết chụp ảnh thông báo tài khoản cá nhân của mình
Sau một ngày đăng tải, thông báo kêu gọi ủng hộ để góp sức đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 của Văn Quyết đã nhận được gần 5.000 lượt thích, 70 bình luận và hơn 2 lượt chia sẻ.
Trong một diễn biến khác liên quan tới Covid-19, chiều nay (26/3/2020), HLV trưởng Park Hang Seo của đội tuyển Việt Nam đã trao 5.000 USD ủng hộ “Quỹ phòng chống dịch Covid-19”.
Nhà cầm quân người Hàn Quốc chia sẻ: “Hiện nay, Việt Nam và cả thế giới đang ngày ngày vất vả chống lại virus corona. Bản thân tôi thời gian qua cũng chỉ có thể đi qua lại từ nhà đến văn phòng nội khu VFF, kiềm chế ra ngoài, giữ khoảng cách xã hội một cách chắc chắn.
Và hôm nay, tôi có mặt ở đây là để góp một phần dù nhỏ bé nhưng hy vọng sẽ an ủi được những người chịu đau khổ do virus corona. Tôi hy vọng sẽ động viên, an ủi một phần nhỏ bé đến những người chịu đau khổ, và những người chịu ảnh hưởng trực tiếp đến kế sinh nhai do virus gây ra.
Sau này, nếu có thể giúp đỡ việc khác, tôi sẽ tích cực tham gia. Chúng ta hãy cố hết sức cùng nhau chấm dứt dịch bệnh”.
Trước đó, HLV Park Hang Seo cũng nhiệt tình tham gia chiến dịch “Thử thách rửa tay đúng cách” do VFF phối hợp với Bộ Y tế thực hiện qua mạng xã hội, góp phần lan tỏa thông điệp về ý thức tự bảo vệ bản thân đến toàn thể cộng đồng trước sự lây lan của dịch Covid-19.
VP
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO