Văn Quyến sẽ đá trận chia tay với V.Ninh Bình

Văn Quyến có cơ hội thi đấu trận cuối cùng trong màu áo CLB V.Ninh Bình. Ảnh: V.S.I

Văn Quyến sẽ đá trận chia tay với V.Ninh Bình

Thứ Sáu, 02/05/2014 05:53 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hôm nay, 2/5, CLB V.Ninh Bình sẽ tập trung trở lại để chuẩn bị cho trận đấu ở vòng knock-out AFC Cup 2014, gặp đối thủ Churchill Brothers (Ấn Độ). HLV Nguyễn Văn Sỹ nhận chỉ thị từ lãnh đạo CLB để liên lạc, yêu cầu Văn Quyến trở lại thi đấu.
Ở thời điểm này, sau khi Đinh Văn Ta, Hoàng Vissai, Patiyo, Voinea đã rời đi, V.Ninh Bình chỉ còn duy nhất một ngoại binh là tiền vệ Sim Woon Sub (Hàn Quốc), trung vệ Phước Tứ sau trận đấu này mới chuyển đến khoác áo B.Bình Dương.
Nếu có thêm Văn Quyến, V.Ninh Bình sẽ có 14 cầu thủ để đăng ký vào danh sách thi đấu trận gặp Churchill Brothers (Ấn Độ).
Tuy nhiên, không vì thiếu nhân sự, lãnh đạo CLB V.Ninh Bình tiết lộ nguyên nhân gọi trở lại Văn Quyến là vì tiền đạo này vẫn chưa chính thức thanh lý hợp đồng với đội bóng. Hơn nữa, lãnh đạo CLB, BHL cũng muốn tạo cơ hội cho cầu thủ này có một trận đấu chia tay sự nghiệp cầu thủ thật là hoành tráng vì dù sao Quyến cũng là một cầu thủ nổi tiếng một thời của bóng đá Việt Nam.
Ngoài việc gọi lại Văn Quyến, giữ Phước Tứ thi đấu nốt trận này, HLV Nguyễn Văn Sỹ sẽ phải đôn một số cầu thủ trẻ lên cho đủ 11 cầu thủ chính thức và 3 cầu thủ dự bị đăng ký vào danh sách thi đấu trận gặp Churchill Brothers (Ấn Độ).
V.Ninh Bình muốn thi đấu hết mình, đến được đâu hay đến đó để lấy lại hình ảnh, thể hiện bộ mặt tốt của bóng đá Việt Nam nhưng tình hình lực lượng của đội hiện đang rất khó khăn, án phạt từ AFC vẫn chưa đưa ra do cơ quan điều tra chưa có kết luận cuối cùng về vụ việc cá độ và dàn xếp tỷ số của một số cầu thủ dưới hình thức đánh bạc.

Chính vì thế, tương lai của đội bóng, các cầu thủ không dính líu đến tiêu cực còn đang rất mờ mịt.
Cũng liên quan đến trận đấu này, sau khi BTC sân Ninh Bình cam kết tu sửa mặt sân, đảm bảo các yếu tố về an ninh, an toàn khi tổ chức trận đấu, AFC đã chấp thuận cho V.Ninh Bình được thi đấu trên sân nhà thay vì phải chuyển đi một sân trung lập khác.
Trận đấu giữa V.Ninh Bình và Churchill Brothers (Ấn Độ) sẽ diễn ra chiều 13/5 tới trên SVĐ tỉnh Ninh Bình.
Chí Lâm
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight