Văn Lâm, Xuân Trường chờ hội quân với tuyển Việt Nam ở Thái Lan

Văn Lâm, Xuân Trường chờ hội quân với tuyển Việt Nam ở Thái Lan

Thứ Tư, 08/05/2019 13:14 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Do đội tuyển Việt Nam chỉ tập trung 1 ngày ở Hà Nội rồi sẽ lập tức lên đường sang Thái Lan để tham dự King’s Cup 2019 nên 2 tuyển thủ Việt Nam đang chơi bóng ở Thai-League là thủ môn Đặng Văn Lâm và tiền vệ Xuân Trường có thể chờ hội quân với đội tuyển Việt Nam ở Thái Lan chứ không cần bay về Hà Nội tập trung như các đồng đội thi đấu ở trong nước.
Người Thái 'chơi chiêu' với tuyển Việt Nam tại King's Cup?

Người Thái 'chơi chiêu' với tuyển Việt Nam tại King's Cup?

Xóa bỏ điều lệ cũ, tiến hành bốc thăm lại King’s Cup, giải đấu có truyền thống lên tới 47 năm tuổi, quyết định của Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) phút chốc mang đến sự quan tâm chú ý không chỉ của người hâm mộ Thái Lan mà ngay cả Việt Nam.
Vòng 12 V-League 2019 chỉ kết thúc vào ngày 31/5/2019 nên đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung vào ngày 1/6/2019. Sau đó, ngày 2/6/2019, toàn đội sẽ di chuyển sang Thái Lan để chuẩn bị cho King’s Cup 2019 diễn ra từ ngày 5/6 tới ngày 8/6/2019.
Hôm nay HLV Park Hang Seo đã có mặt ở Hà Nội sau chuyến công tác ngắn ngày ở châu Âu để theo dõi và đánh giá năng lực chuyên môn của một số cầu thủ Việt kiều như Alexander Đặng hay Filip Nguyễn.
Ông Park được cho là đã có trong tay bản danh sách sơ bộ của đội tuyển Việt Nam tham dự King’s Cup 2019, nhưng dự kiến phải tới cuối tháng 5, cụ thể là ở thời điểm trước khi diễn ra vòng 12 V-League 2019, thì những cái tên trong bản danh sách này mới được công bố.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, gần như chắc chắn 3 cầu thủ đang chơi bóng ở nước ngoài là Công Phượng (K-League), Văn Lâm và Xuân Trường (Thai-League) sẽ được ông Park triệu tập, vì đợt tập trung này nằm trong lịch FIFA Days nên CLB chủ quản của 3 cầu thủ nói trên sẽ phải tuân thủ quyết định triệu tập của VFF.
Cũng liên quan tới ĐTQG, VFF đang cân nhắc sẽ tổ chức trận giao hữu U23 Việt Nam-U23 Myanmar vào ngày 7/6 sắp tới tại sân Phú Thọ. Sân vận động này từng tổ chức Đại hội TDTT toàn quốc và mới được phái đoàn khảo sát của VFF đánh giá là đạt tiêu chuẩn để tổ chức trận giao hữu quốc tế, nhưng kèm theo điều kiện là phải chỉnh trang dàn đèn.
Lãnh đạo tỉnh Phú Thọ đã gặp lãnh đạo VFF để đề xuất nguyện vọng đưa trận giao hữu U23 Việt Nam-U23 Myanmar về sân Phú Thọ, và bước đầu VFF cũng tỏ ý ủng hộ vì muốn gây dựng và phát triển phong trào bóng đá ở tỉnh trung du Bắc Bộ này.
HA
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020