U23 Việt Nam: Văn Lâm, Văn Quyết, Anh Đức chắc suất tham dự ASIAD 2018?

U23 Việt Nam: Văn Lâm, Văn Quyết, Anh Đức chắc suất tham dự ASIAD 2018?

Thứ Hai, 06/08/2018 14:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Phát biểu sau trận U23 Việt Nam – U23 Oman, HLV Park Hang Seo hết lời khen ngợi 4 cầu thủ quá tuổi của U23 Việt Nam là thủ môn Văn Lâm, tiền vệ Hùng Dũng và 2 tiền đạo Văn Quyết, Anh Đức, song ông Park cũng thú nhận ông bắt buộc phải loại 1 trong 4 cái tên này khỏi danh sách chính thức tham dự ASIAD 2018, bởi điều lệ Đại hội chỉ cho phép mỗi đội bóng được đăng ký nhiều nhất là 3 cầu thủ quá tuổi.
Vậy trong 4 cầu thủ này, người nào có khả năng bị loại cao nhất khi ngày chốt danh sách của U23 Việt Nam đã cận kề?
Chú thích ảnh
Văn Quyết (14) là đội trưởng của cả đội tuyển Việt Nam cũng như đội tuyển U23 Việt Nam hiện tại, nên năng lực và kinh nghiệm của Quyết là tài sản rất quý giá với HLV Park Hang Seo.
Chú thích ảnh
Văn Quyết (14) cũng là 1 trong 2 cầu thủ U23 Việt Nam được HLV U23 Palestine khen ngợi và ấn tượng sau trận mở màn.
Chú thích ảnh
Trong khi đó, Anh Đức (11) là trung phong thực thụ gần như duy nhất của bóng đá Việt Nam hiện nay, và kể từ khi HLV Park Hang Seo lên làm HLV trưởng các ĐTQG, ông Park luôn triệu tập Anh Đức mỗi khi có thể.
Chú thích ảnh
Khả năng nắm bắt và tận dụng cơ hội cũng như kỹ năng làm tường và phối hợp với các đồng đội ở tuyến trên là những ưu điểm nổi bật của Anh Đức.
Chú thích ảnh
Sức mạnh tấn công của U23 Việt Nam tại ASIAD sẽ được nâng cấp lên rất nhiều với sự hiện diện của 2 cựu binh Văn Quyết (14) và Anh Đức (11).
Chú thích ảnh
Còn Văn Lâm đương nhiên là thủ môn số một hiện nay của ĐTQG, cho dù xét ở khía cạnh phong độ, thể hình hay năng lực chuyên môn thì Văn Lâm luôn là số một.

Chú thích ảnh
Tất cả các chuyên gia khi trao đổi ý kiến cùng Thethaovanhoa.vn đều khẳng định Văn Lâm xứng đáng với vị trí chính thức trong khung gỗ của các ĐTQG Việt Nam.
Chú thích ảnh
Đồ Hùng Dũng (trái) mới được sử dụng ở trận U23 Việt Nam - U23 Oman và đã chơi khá tốt, thậm chí còn suýt ghi được bàn thắng.
Chú thích ảnh
Tuy nhiên, vị trí tiền vệ trung tâm sở trường của Hùng Dũng lại là nơi mà HLV Park Hang Seo có rất nhiều lựa chọn. Thậm chí, có thể nói đây là tuyến dồi dào nhân sự nhất hiện tại của U23 Việt Nam. Vì thế, cơ hội để Hùng Dũng có thể góp mặt trong danh sách chính thức của U23 Việt Nam tham dự ASIAD 2018 là không cao.
Huy Anh (Bài và ảnh)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC HẬU GIANG