U23 Việt Nam tiếp tục nghỉ Giáng sinh, Công Vinh chê cầu thủ Việt Nam

U23 Việt Nam sẽ chỉ trở lại tập luyện từ ngày mai. Ảnh: Thanh Hà

Chuyển động bóng đá Việt 25/12

U23 Việt Nam tiếp tục nghỉ Giáng sinh, Công Vinh chê cầu thủ Việt Nam

Thứ Hai, 25/12/2017 09:42 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - U23 Việt Nam tiếp tục nghỉ Giáng sinh, Công Vinh chê cầu thủ Việt Nam là những thông tin chính ngày 25/12.
U23 Việt Nam tiếp tục nghỉ Giáng sinh
U23 Việt Nam đang trải qua kỳ nghỉ dài nhất kể từ đầu đợt tập trung U23 Việt Nam chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2018. Đội tuyển nghỉ tập trong 2 ngày 24 và 25/12. Đến ngày 26/12, U23 Việt Nam mới tập luyện trở lại.
HLV Park Hang Seo là người cho các đội tuyển nghỉ nhiều nhất trong vài đời HLV gần đây. Trước đó, U23 Việt Nam đã được nghỉ hôm 16/12 sau M-150 Cup.
U23 Việt Nam chốt danh sách: Ai đi, ai ở?

U23 Việt Nam chốt danh sách: Ai đi, ai ở?

Nếu tính cả Văn Đức (SLNA) vừa được gọi thêm, HLV Park Hang seo đang có trong tay 30 cầu thủ. Trước ngày sang Trung Quốc tập huấn rồi tham dự VCK U23 châu Á 2018, HLV Park Hang Seo sẽ phải loại bớt 7 cầu thủ. Ông Park sẽ loại ai?
Công Vinh giải thích lý do cầu thủ Việt sợ “xuất ngoại”
Cựu đội trưởng tuyển Việt Nam Lê Công Vinh đã giải thích lý do rất nhiều cầu thủ Việt Nam không dám ra nước ngoài thi đấu: “Chúng ta cần nhiều hơn các cầu thủ Việt Nam ra nước ngoài thi đấu. Tuy nhiên tất cả họ đều cảm thấy sợ hãi với ý định ấy”.
Bản thân Công Vinh từng nhiều lần ra nước ngoài thi đấu trong màu áo các đội bóng Bồ Đào Nha và Nhật Bản đồng thời giành không ít vinh quang.
4 trọng tài Việt Nam được công nhận đẳng cấp FIFA Elite 2018
Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) đã chính thức công nhận 4 trọng tài Việt Nam được đẳng cấp FIFA. Họ lần lượt là Nguyễn Hiền Triết (chính), Phạm Mạnh Long, Nguyễn Trung Hậu (trợ lý) và Trương Thị Lệ Trinh (trợ lý bóng đá nữ).

4 trọng tài này sẽ được FIFA công nhận và chỉ định bắt các trận đấu ở hệ thống giải đấu của châu Á và quốc tế trong năm 2018. Trước đó, việc trọng tài Võ Minh Trí treo còi đã khiến bóng đá Việt Nam mất đi một cái tên đẳng cấp.
Chú thích ảnh
Xuân Thành từng là hậu vệ trái hàng đầu của bóng đá Việt Nam. Ảnh: VietnamPlus
Xuân Thành không về FLC Thanh Hóa “dưỡng già”
Cựu hậu vệ tuyển Việt Nam Nguyễn Xuân Thành khẳng định anh không gia nhập FLC Thanh Háo để dưỡng già mà muốn thực sự thi đấu, cống hiến cho đội bóng: “Tôi ký hợp đồng với FLC Thanh Hóa một năm. Thôi cứ gọi là đi kiếm cơm cho con đi cho nó nhẹ lòng.
Nói thật, tôi có duyên với xứ Thanh, bởi nơi đây đã từng giúp tôi tìm được cảm hứng chơi bóng cũng như phất lên trong sự nghiệp. Tôi sẽ chơi với những gì có thể để khẳng định, Thành ‘xì-po’ đến đây không phải ‘dưỡng già’ mà muốn đóng góp cho FLC Thanh Hóa.
Bạch Dương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*