U22 Việt Nam hào hứng thi tài ném bóng rổ, thủ môn Minh Long gặp chấn thương

Thứ Bảy, 12/08/2017 11:27 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Các cầu thủ U22 Việt Nam đã có những phút giây tập luyện nhẹ nhàng, thoải mái với trò chơi ném bỏng rổ sáng ngày 12/8.
Sáng ngày 12/8, U22 Việt Nam đã có buổi tập nhẹ ngay trong khuôn viên khách sạn Berjaya Times Square Hotel. Buổi tập của U22 Việt Nam diễn ra trong không khí rất vui vẻ khi các cầu thủ thi nhau thử tài ném bóng vào rổ.
Theo kế hoạch, buổi chiều cùng ngày toàn đội tiếp tục tập luyện tại SVĐ Đại học UKM trong khoảng thời gian từ 15h tới 16h30.
Bên cạnh đó, U22 Việt Nam đã đón nhận tin không vui khi thủ môn Phí Minh Long đã dính chấn thương ở cổ tay và nhiều khả năng không thể tham dự trận đấu trận khai mạc SEA Games 29 với U22 Timor Leste (ngày 15/8).
Chấn thương của Minh Long cần có khoảng thời gian 1 tuần để hồi phục. Hiện tại, ngoài Minh Long, trong tay HLV Hữu Thắng vẫn còn 2 thủ môn là Tiến Dũng và Sỹ Huy.
Chú thích ảnh
Thủ môn Minh Long đăng gặp vấn đề vì chấn thương. ảnh VFF
Chú thích ảnh
Xuân Trường thường nở nụ cười rất tươi khi tập luyện
Tuấn Anh, Xuân Trường tươi rói trong buổi tập nhẹ của U22 Việt Nam

Tuấn Anh, Xuân Trường tươi rói trong buổi tập nhẹ của U22 Việt Nam

Sau khi đặt chân tới Malaysia vào tối qua, U22 Việt Nam có buổi tập nhẹ nhằm giải phóng sức ì tại khách sạn Berjaya Times Square trong buổi sáng ngày hôm nay 11/8.

Trước đó, trong buổi tập đầu tiên của U22 Việt Nam tại Malaysia vào chiều ngày hôm qua (11/8)  đã có một sự cố nhỏ xảy ra. Đó là lúc đầu đội đã đến nhầm sân tập. Nguyên nhân là do tình nguyện viên nước chủ nhà bị nhầm giữa các sân cùng nằm trong khuôn viên Đại học UKM.
Chú thích ảnh
Sự cố nhầm sân không làm ảnh hưởng quá nhiều tới tâm lý của thầy trò HLV Hữu Thắng.
Chú thích ảnh
Lịch thi đấu U22 Việt Nam
Mạnh Đức
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight