U22 Việt Nam chưa chốt danh sách

U22 Việt Nam chưa chốt danh sách

Thứ Hai, 07/08/2017 05:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ban Huấn luyện U22 Việt Nam phủ nhận thông tin cho rằng 4 cầu thủ Sỹ Huy (thủ môn), Lê Thanh Bình, Văn Kiên và Đoàn Văn Hậu không có tên trong danh sách chính thức tham dự SEA Games 29.
Theo khẳng định của Ban Huấn luyện U22 Việt Nam, 24 thành viên của đội bóng vẫn tiếp tục sát cánh bên nhau tới hết chuyến tập huấn Hàn Quốc. Nhiều khả năng HLV Hữu Thắng sẽ chốt danh sách chính thức tham dự SEA Games 29 trước khi U22 Việt Nam bay từ Hàn Quốc sang Malaysia vào ngày 10/8 để chuẩn bị cho SEA Games 29.
Trước khi lên đường sang Hàn Quốc tập huấn, U22 Việt Nam đã chia tay 3 cầu thủ là Anh Tài, Tiến Dụng và Đức Huy.
Hôm qua (6/8), một ngày sau trận giao hữu với CLB Mokpo City mà U22 Việt Nam giành chiến thắng với tỷ số 4-1, HLV Hữu Thắng cho các cầu thủ U22 Việt Nam tập nhẹ khoảng 1 tiếng rồi nghỉ ngơi ngâm mình ở bể bơi Trung tâm bóng đá quốc tế Mokpo (Hàn Quốc) để thả lỏng.
Trong 1 tiếng tập luyện sáng qua, U22 Việt Nam chỉ chạy nhẹ, đá ma và tập phối hợp nhóm trong phạm vi hẹp. HLV Hữu Thắng cho toàn đội được nghỉ buổi tập chiều nay để các cầu thủ đi tham quan, mua sắm tại Mokpo.
HLV Nguyễn Hữu Thắng đánh giá cao các cầu thủ U20 Việt Nam

HLV Nguyễn Hữu Thắng đánh giá cao các cầu thủ U20 Việt Nam

HLV Hữu Thắng đánh giá cao các cầu thủ U20 Việt Nam bởi sự tự tin và phẩm chất kỹ thuật tốt.
Đây là lần đầu tiên từ khi tới Hàn Quốc vào sáng 1/8, các cầu thủ U22 Việt Nam được ra ngoài. Trước đó, toàn đội chỉ ăn, ngủ, tập luyện tại khách sạn và sân tập trong 6 ngày đã qua tại Hàn Quốc.
Sau đây 2 ngày, U22 Việt Nam sẽ có trận giao hữu thứ 2 và cũng là cuối cùng tại Hàn Quốc với CLB Busan vào ngày 9/8. So với đối thủ Mokpo City ở giải Korea National League, tương đương giải hạng Ba Hàn Quốc, thì CLB Busan có thực lực trội hơn nhiều, bởi đội bóng này đang chơi ở giải hạng Nhì của Hàn Quốc, sau K-League Classic. Busan đang đứng thứ 2 giải K-League Challenge, nên họ được xem là quân xanh lý tưởng cho U22 Việt Nam có bài test cuối cùng trước thêm SEA Games 29.
MM
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay