U19 Thái Lan đè bẹp Malaysia 5-0, cá độ công khai trên khán đài

Cá độ diễn ra công khai trong trận bán kết giải U19 Đông Nam Á 2015

Bán kết giải U19 Đông Nam Á 2015

U19 Thái Lan đè bẹp Malaysia 5-0, cá độ công khai trên khán đài

Thứ Tư, 02/09/2015 17:31 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)  - Không ngoài dự đoán, U19 Thái Lan đã dễ dàng đánh bại U19 Malaysia ở trận bán kết 1. U19 Malaysia chỉ cầm cự được ít phút đầu hiệp 1, sau đó họ không thể chịu nổi sức tấn công của Thái Lan, khi đối thủ có đẳng cấp cao hơn cùng lối chơi đường nét.
Không chỉ áp đảo trên sân, CĐV Thái Lan còn làm chủ trên khán đài. Họ cổ vũ vô cùng chuyên nghiệp, hát vang những bài ca truyền thống ngợi ca đất nước, con người và bóng đá Thái Lan. Giai điệu của những bài hát cổ vũ này thật hào sảng.

CĐV U19 Thái Lan cổ vũ rất nhiệt tình trên khán đài
Theo quan sát của Thethaovanhoa.vn, hiện tượng cá độ diễn ra công khai trên khán đài A, ngay khu vực CĐV Thái Lan ngồi. Cứ mỗi khi U19 Thái Lan ghi bàn thắng là các tay cá độ hớn hở đi thu tiền. Không biết BTC có phát hiện ra hoạt động cá độ công khai như trên và điều đó có ảnh hưởng đến thái độ thi đấu của các cầu thủ trên sân hay không?
Hơn một tiếng trước giờ trận bán kết 2 giữa U19 Việt Nam và U19 Lào diễn ra, CĐV Việt Nam cũng đã kéo đến SVĐ mỗi lúc một đông. Lá cờ Tổ quốc đã căng lên trên khán đài B, nơi các CĐV Việt Nam ngồi.
Hữu Quý (từ Vientiane)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight