Tuyển Việt Nam mệt nhoài khi đến Philippines

Tuyển Việt Nam mệt nhoài khi đến Philippines

Thứ Tư, 28/11/2018 18:38 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chỉ mất 3h40 phút di chuyển từ Hà Nội, đội tuyển Việt Nam đã có mặt tại Bacolod nhưng do những bất cập về thủ tục nhập cảnh tại sân bay Bacolod Silay, vốn là một sân bay địa phương của Philippines nên đội tuyển Việt Nam phải ngồi chờ chừng ba tiếng nữa mới có thể lên xe về khách sạn.
Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Mua vé bóng đá online AFF Cup 2018. VTV6, VTC3 trực tiếp bóng đá

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Mua vé bóng đá online AFF Cup 2018. VTV6, VTC3 trực tiếp bóng đá

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Mua vé bóng đá online AFF Cup 2018. Bán kết Việt Nam vs Philippines. VTV6, VTC3, VTV5 trực tiếp bóng đá. Hướng dẫn mua vé bóng đá bán kết AFF Cup Việt Nam vs Philippines.
Mua vé bóng đá bán kết AFF Cup 2018 Việt Nam vs Philippines (diễn ra vào ngày 6/12) tại các link sau:
Thời gian mở bán vé online: Từ 10h00 ngày 28/11/2018 (thứ Tư)
Ngày kết thúc bán vé online: 12h00 ngày 29/11/2018 (thứ Năm) hoặc đến khi hết vé, tùy theo điều kiện nào đến trước.
Lịch thi đấu AFF Cup 2018:
Lượt đi bán kết:
19h45 ngày 1/12: Malaysia vs Thái Lan
18h30 ngày 2/12: Philippines vs Việt Nam
Lượt về bán kết:
19h00, ngày 5/12: Thái Lan vs Malaysia
19h30 ngày 6/12: Việt Nam vs Philippines
Lượt đi Chung kết:
11/12: Thái Lan/Malaysia vs Việt Nam/Philippines

Lượt về Chung kết:
15/12: Việt Nam/Philippines vs Thái Lan/Malaysia
Tưởng như chuyến bay thẳng mà Vietnam Airlines tài trợ sẽ giúp thầy trò HLV Park Hang Seo rút ngắn thời gian di chuyển do không phải transit nhưng cuối cùng, vì nhiều lý do khác nhau, thời gian chờ đợi của đội vẫn kéo dài hơn dự kiến khiến các thành viên trong BHL cũng như các cầu thủ ai nấy đều mệt mỏi vì chờ đợi. HLV Park Hang Seo sau khi di chuyển từ máy bay vào phòng chờ tại sân bay Bacolod cũng nhiều lần phải lắc đầu ngao ngán. Tình huống bất khả kháng về di chuyển và chờ đợi khiến đội tuyển Việt Nam không thể về khách sạn sớm để nghỉ ngơi như kế hoạch dự kiến, việc đi bộ tập thể dục để thả lỏng cũng không thế thực hiện được.
Trong quá trình chờ đợi, Trưởng đoàn đội tuyển Việt Nam Dương Vũ Lâm đã nhiều lần có ý kiến với người có trách nhiệm trong việc làm thủ tục nhập cảnh tại sân bay Bacolod nhưng do đây là sân bay nhỏ của địa phương, chuyến bay thẳng của đội tuyển Việt Nam cũng không nằm trong kế hoạch dài hạn mà là đột xuất nên đã có sự trục trặc như trên.
Thậm chí, nhân viên sân bay tại Bacolod phụ trách việc xuất nhập cảnh còn khẳng định “không hề biết giờ bay của đội tuyển cho đến khi được sân bay thông báo”. Vào lúc này, toàn bộ đội tuyển và lực lượng báo chí đi kèm đã điền các thủ tục nhập cảnh và giao nộp hộ chiếu để nhân viên nước chủ nhà hoàn tất.
Mất nguyên ngày để di chuyển và chờ đợi từ Hà Nội sang Bacolod nên điều đầu tiên HLV Park Hang Seo yêu cầu các cầu thủ làm khi về đến khách sạn là ăn uống, nghỉ ngơi. Kế hoạch tập luyện chuẩn bị cho trận bán kết lượt đi AFF Suzuki Cup 2018 gặp Philippines sẽ chỉ được thực hiện bắt đầu từ ngày mai 29/11.
Tiền vệ Văn Toàn do chấn thương gặp phải nên không có mặt trong chuyến sang Philippines lần này thi đấu trận bán kết lượt đi với đội chủ nhà vào ngày 2/12.
Trước đó, trên máy bay sang Bacolod, trợ lý của HLV Park Hang Seo là Lee Young-jin còn tranh thủ thời gian xem băng hình các trận đấu của đội tuyển Philippines tại vòng bảng.Trợ lý Lee Young-jin cũng chính là người đã được HLV Park Hang Seo cử sang theo dõi trận đấu tại bảng B giữa Thái Lan và Singapore.
Được biết, ngoài chuyến bay thẳng chở đội tuyển Việt Nam sang trong ngày 28/11. Vietnam Airlines còn hỗ trợ hai chuyến bay thẳng khác từ Hà Nội và TP.HCM sang Bacolod trong ngày 2/12, kịp theo dõi trận bán kết lượt đi sau đó di chuyển quay về nước.
Lâm Chi (Từ Bacolod)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight