Tuyển Việt Nam dồn sức cho cuộc tái đấu Indonesia

Thứ Năm, 03/06/2021 07:48 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Các cầu thủ đội tuyển Việt Nam phải chứng tỏ họ xứng đáng có được một vị trí chính thức trong trận gặp Indonesia tại bảng G ngày 7/6 tới, đó là thông điệp ngầm mà HLV Park Hang Seo muốn nhắn nhủ.
 
Trực tiếp bóng đá Thái Lan vs Indonesia: HLV Indonesia đang học theo thầy Park

Trực tiếp bóng đá Thái Lan vs Indonesia: HLV Indonesia đang học theo thầy Park

Tuyển Indonesia đã lột xác so với cách đây 2 năm, ít nhất về mặt con người. HLV Shin Tae-yong đang từng bước khiến tuyển Indonesia thay da đổi thịt và điều thú vị là cách làm của nhà cầm quân này rất giống với HLV Park Hang Seo.
Đội tuyển Việt Nam trở lại sân tập sau một ngày nghỉ để chuẩn bị cho trận đấu với Indonesia. Đây là thời điểm mà tất cả các tuyển thủ phải cho thấy sự tập trung và hiểu ý đồ của Ban huấn luyện.
HLV Park Hang Seo muốn các tuyển thủ phải tuân thủ tuyệt đối những yêu cầu mà ban huấn luyện đề ra trong những bài tập chia đôi đội hình tập chiến thuật.
Ông cũng tỏ ra nghiêm khắc với từng học trò, buộc họ phải chỉnh sửa từng động tác kĩ thuật nếu thực hiện sai.
Buổi tập của ĐT Việt Nam trong ngày 3/6
Cho đến thời điểm này, hầu hết các tuyển thủ đã thích ứng với điều kiện thời tiết ở UAE, những bài tập nặng và cường độ vận động liên tục ở mức cao.
Đây cũng là giai đoạn mà HLV người Hàn Quốc cùng các cộng sự tính toán giảm dần khối lượng, xác định điểm rơi chính xác cho các cầu thủ trước khi bước vào thi đấu chính thức.
Chú thích ảnh
Các tuyển thủ sẽ phải chứng tỏ họ xứng đáng đá chính ở trận gặp Indonesia
Tối 3/6, Thái Lan sẽ đối đầu với Indonesia, còn đội chủ nhà UAE sẽ gặp Malaysia. Trong khi đó tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu đầu tiên gặp Indonesia vào ngày 7/6
HLV Park Hang Seo và trợ lý Lee Young Jin dẫn đầu hai nhóm theo dõi 4 đối thủ cùng bảng G thi đấu tối 3/6. 
 
Nhật Minh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay