Tương lai Quả bóng Vàng thuộc về Công Phượng

Thứ Tư, 06/01/2016 10:07 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HLV trưởng đội tuyển nữ Việt Nam tin rằng Công Phượng là cầu thủ trẻ có khả năng giành danh hiệu Quả bóng Vàng Việt Nam cao nhất trong những năm tới.
Vài năm trở lại đây, cuộc đua Quả bóng Vàng được đánh giá là không có tính cạnh tranh khi các ứng cử viên đều không quá nổi bật. Nhưng trong tương lai, với sự trưởng thành của một thế hệ cầu thủ mới, HLV Mai Đức Chung đặt nhiều niềm tin vào Công Phượng: “Nếu Công Phượng phấn đấu tập luyện tốt, cậu ấy sẽ tạo được một quá trình giành Quả bóng Vàng. Cậu ấy đã được ăn tập, sinh hoạt bài bản hơn. Đó là một điều kiện giúp cậu ấy duy trì được thành tích lâu bền hơn”.

Về danh hiệu Quả bóng Vàng 2015 sẽ được trao tối nay, ông Chung bảo vệ cậu học trò cũ Anh Đức: “Tôi rất tiếc vì tôi không được gửi phiếu bầu nên tôi không được bầu.Công Phượng được dự đoán có thể giành Quả bóng Vàng Việt Nam trong một vài năm tới. Ảnh: Thanh Hà

Về bóng đá nam, tôi nghĩ Anh Đức của Bình Dương xứng đáng Quả bóng Vàng. Tôi đã làm việc với cậu ấy nên có điều kiện theo dõi rất nhiều. Bình Dương vô địch được hai danh hiệu V-League nhờ công không nhỏ của Anh Đức.
Danh sách rút gọn 'Quả bóng Vàng Việt Nam 2015': Lần đầu cho Nguyễn Anh Đức?

Danh sách rút gọn 'Quả bóng Vàng Việt Nam 2015': Lần đầu cho Nguyễn Anh Đức?

Chiều qua (25/12), BTC đã phát đi thông báo rút gọn từ 157 phiếu bầu cho những danh hiệu lớn nhất với giới cầu thủ Việt.

Ngoài ra, cầu thủ ngoại có Moses của Bình Dương và Gonzalo của Hà Nội T&T đều rất tốt”.

Ở hạng mục cầu thủ trẻ, một lần nữa ông Chung tin vào Công Phượng: “Công Phượng là cầu thủ tôi đánh giá rất cao. Duy Mạnh của Hà Nội T&T cũng rất tốt. Nhưng nhiều người sẽ để ý và bỏ phiếu cho Công Phượng hơn. Tôi nghĩ Công Phượng sẽ chiến thắng Duy Mạnh”.

Tối nay, Gala Quả bóng Vàng sẽ được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh. Năm ngoái, hai người chiến thắng là Thành Lương (Quả bóng Vàng) và Tuấn Anh (Quả bóng Vàng U21).

Bạch Dương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
SEA Games 2019