'Treo còi' trọng tài Phùng Đình Dũng tới hết V-League 2016

Trọng tài Phùng Đình Dũng sẽ không còn xuất hiện ở V-League 2016. Ảnh: Thanh Hà

Chuyển động bóng đá Việt 3/8

'Treo còi' trọng tài Phùng Đình Dũng tới hết V-League 2016

Thứ Tư, 03/08/2016 11:09 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Những thông tin liên quan tới án kỷ luật của vòng 18 V-League và phát biểu của các bên sau lễ bốc thăm AFF Cup 2016 là chủ để bản tin sáng ngày 3/8.
VPF sẽ không mời trọng tài Phùng Đình Dũng

VPF xác nhận họ sẽ không mời trọng tài Phùng Đình Dũng làm nhiệm vụ từ nay tới hết các giải chuyên nghiệp V-League 2016. Ông Dũng là người mắc sai lầm khi không công nhận bàn thắng hợp lệ của S.Khánh Hòa ở trận S.Khánh Hòa thua 0-1 trước QNK Quảng Nam tại vòng 18 V-League hôm 30/7.

VPF tin rằng sai lầm của ông Dũng là sơ đẳng và đáng trách. Hành động không mời làm nhiệm vụ nữa chỉ là bước đầu. VPF có thể tiếp tục kỷ luật nội bộ với trọng tài Dũng trong thời gian tới.

Kiatisak: Bảng A là một bảng đấu khó

HLV trưởng tuyển Thái Lan Kiatisak tin rằng bảng A AFF Cup 2016 của Thái Lan, Philippines, Indonesia và Singapore là một bảng đấu khó với người Thái: “Đây là một bảng đấu khó. Singapore có lực lượng rất mạnh. Philippines đã duy trì được sự tiến bộ và lại được đá ở sân nhà. Indonesia cũng đang trở lại.

Chúng tôi cần chuẩn bị tốt bởi kết quả bốc thăm này rất khó. Thái Lan còn 3 tháng để chuẩn bị cho những trận đấu khó khăn ở Philippines”.
Hữu Thắng dự lễ bốc thăm AFF Cup, Tuấn Anh được đá đủ 90 phút

Hữu Thắng dự lễ bốc thăm AFF Cup, Tuấn Anh được đá đủ 90 phút

Những thông tin liên quan tới lễ bốc thăm AFF Cup 2016, tuyển nữ Việt Nam, VCK U17 quốc gia là tâm điểm bản tin sáng 2/8.

HLV Malaysia: Việt Nam và Myanmar đều rất mạnh

HLV Datuk Ong Kim Swee của Malaysia đã lên tiếng đánh giá về kết quả bốc thăm bảng B với Myanmar, Malaysia, Việt Nam và đội đứng đầu vòng loại: “Việt Nam và Myanmar đều rất mạnh, nhất là Myanmar được thi đấu trên sân nhà.

Malaysia cần phải nghĩ về vòng bảng trước khi nghĩ tới vòng loại trực tiếp. Điều quan trọng là duy trì sự ổn định trong cả giải đấu”.

Hoàng Thịnh: Đối thủ nào cũng khó

Đội phó tuyển Việt Nam Ngô Hoàng Thịnh đã có mặt ở lễ bốc thăm AFF Cup 2016 tối qua. Chia sẻ với báo giới sau lễ bốc thăm, Hoàng Thịnh tự tin: “Mặt bằng chung của bóng đá Đông Nam đã được thu hẹp đáng kể và không có quá nhiều sự khác biệt về đẳng cấp giữa các đội bóng. Thường xuyên cọ xát với nhau, thông tin về nhau cũng nhiều nên chẳng có đội nào là ẩn số cả.

Thế nên, kể từ trước lễ bốc thăm, tôi cũng như HLV Hữu Thắng đều xác định rằng, đối thủ nào cũng rất đáng gờm và trận đấu nào cũng rất khó khăn”.

Bạch Dương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight