Sony sát cánh cùng các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam

Sony sát cánh cùng các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam

Thứ Hai, 22/04/2019 14:04 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Theo bản gia hạn hợp đồng được ký kết, Sony Việt Nam tiếp tục là Nhà tài trợ chính thức của đội tuyển quốc gia Nam Việt Nam, đội tuyển U23, Olympic Việt Nam và đội tuyển quốc gia Nữ Việt Nam trong 2 năm tiếp theo. 
HLV Park Hang Seo: 'Tôi phải chọn  đội tuyển Việt Nam hoặc U23 Việt Nam'

HLV Park Hang Seo: 'Tôi phải chọn đội tuyển Việt Nam hoặc U23 Việt Nam'

Đó là khẳng định của ông Park Hang Seo trước khi đến Việt Nam bắt tay vào khối lượng công việc cực lớn của cả đội tuyển quốc gia lẫn đội U23 tham dự các giải đấu quốc tế lớn trong năm 2019 như vòng loại U23 châu Á, vòng loại World Cup hay SEA Games.
Phó chủ tịch Thường trực VFF Trần Quốc Tuấn nhấn mạnh: Trong những năm qua các đội tuyển quốc gia đã giành đạt được các kết quả thi đấu xuất sắc, là niềm tự hào của người hâm mộ cả nước, kết quả của sự cống hiến hết mình từ BHL đến cầu thủ các đội tuyển, và đây cũng là ghi nhận những nỗ lực của LĐBĐVN, của các CLB khi cùng nhau phối hợp và tạo những điều kiện tốt nhất cho các đội tuyển trong quá trình tập huấn và thi đấu.
Ông Trần Quốc Tuấn khẳng định, trong thành tích chung của các đội tuyển, không thể không nhắc tới sự đồng hành và đóng góp to lớn của các Nhà tài trợ, trong đó Sony là một trong những người bạn đồng hành thân thiết nhất: “Chúng tôi hy vọng rằng, sự hỗ trợ hết sức thiết thực của các Nhà tài trợ, trong đó có Sony, các đội tuyển sẽ có thêm những điều kiện tốt hơn trong quá trình chuẩn bị, tiếp tục hoàn thành các nhiệm vụ được giao”.

Sony Việt Nam tiếp tục sát cánh cùng các tuyển thủ với bản gia hạn hợp đồng trong giai đoạn từ 2019- 3/2021. Lễ công bố sự kiện đáng chú ý này đã được tổ chức long trọng sáng nay 22/4 tại Hà Nội.
L.C
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight